Cách đây vài ngày, cộng đồng mạng xôn xao khi phát hiện toàn bộ các nền tảng mạng xã hội của Youtuber JVevermind đột nhiên xoá sạch toàn bộ nội dung, chỉ để lại một avatar và cover với ngày và giờ là 20h, 20/10/2019.

Động thái này của JVevermind được coi là cực kỳ táo bạo và mạo hiểm, bởi JVevermind dù đã ngưng hoạt động trong một thời gian dài, nhưng “tài sản" hơn 50 video triệu views trên Youtube cùng các content trên Instagram, Facebook cũng là những con số đáng mơ ước trong thời buổi ai cũng khao khát trở thành vlogger và KOL (người có ảnh hưởng). 

JVevermind tái xuất, giới thiệu phim đầu tay 'Không dấu chân người'
JVevermind hé lộ phim ngắn điện ảnh "Không dấu chân người".

Ngay sau đó, JVevermind lại tiếp tục khiến cư dân mạng phải tò mò khi đăng tải một bức hình quay lưng. Có thể thấy, trong bức hình này, Vlogger đình đám đã hoàn toàn lột xác, từ một anh chàng xì tin, đam mê “chọc cười thiên hạ", JV đã hoá thân thành hình mẫu trưởng thành, ấn tượng hơn. 

Và cuối cùng, tối 20/10, JVevermind đã chính thức đánh dấu sự trở lại của mình trong trailer của bộ phim ngắn điện ảnh: "Không dấu chân người". Đây là bộ phim ngắn với độ dài 35 phút, được JV chau chuốt như một bộ phim điện ảnh.

"Không dấu chân người" thuộc thể loại tâm lý tội phạm, hình sự kể về một cuộc phỏng vấn lạ lùng giữa một nhà báo và một doanh nhân trẻ thành đạt về chủ đề: "Làm thế nào để thành công trong cuộc sống?", câu chuyện dần hé mở những bí mật sâu thẳm về cuộc đời mỗi người, và đằng sau cùng là mối liên quan của 2 nhân vật. 

Ngay từ những giây đầu tiên của trailer, khán giả nghe thấy giọng nói đã từng rất quen thuộc trong các Vlog của JVevermind - nhưng lần này trở nên trầm ấm, đàn ông hơn rất nhiều: "Ai cũng có thể thành công được, cậu tưởng tượng thành công như một món hàng vậy. Quan trọng là cậu trả giá bao nhiêu". 

 

Trong trailer của bộ phim, JVevermind được miêu tả là một doanh nhân trẻ, thành công, CEO của một tập đoàn lớn. Nhưng đằng sau sự thành công ấy là không ít những đánh đổi. Đủ cả máu, mồ hôi và nước mắt. Bộ phim nhấn mạnh về câu chuyện tìm kiếm thành công của mỗi người, cũng như cách chúng ta lựa chọn để nỗ lực với những gì cuộc đời đặt vào tay. 

"Không dấu chân người" sẽ được JVevermind đăng tải ngày 26/10. 

JVevermind (tên thật Trần Đức Việt, sinh năm 1992) là một trong những người đi đầu phong trào vlogger ở Việt Nam. Anh là người Việt đầu tiên nhận nút play mạ vàng từ YouTube cho kênh có một triệu lượt subscriber. JV tốt nghiệp ngành Truyền thông Đa phương tiện tại ĐH Cameron (Mỹ) rồi về nước phát triển sự nghiệp. 

Từ cuối 2015 tới nay, tần suất sản xuất vlog của JVevermind giảm dần rồi ngừng hẳn. Trên trang cá nhân, JV không đăng nhiều ảnh liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Tình Lê

Sự thật loạt cảnh nóng cộp mác 18+ của Phạm Băng Băng, Châu Tấn

Sự thật loạt cảnh nóng cộp mác 18+ của Phạm Băng Băng, Châu Tấn

Vì nhiều lý do, một loạt người đẹp đã kiên quyết từ chối những cảnh quay cởi áo.