Những phân cảnh đầu tiên của cặp đôi được hé lộ trong trailer khiến các khán giả vô cùng thích thú với phần diễn xuất vô cùng ăn ý của cả hai. Tuy đều đã có gia đình riêng nhưng hai gương mặt gạo cội đã hoàn toàn lấy được lòng tin của người xem về một cặp đôi mới vô cùng “xứng lứa vừa đôi” trong chuyến phiêu lưu lần này.

Câu chuyện lần này cũng được gợi mở rõ ràng hơn qua đoạn trailer, khi cả hai đều có chung một ý định đi sâu vào giữa lòng rừng rậm Amazon đầy chết chóc để tìm kiếm cây “thần” trong truyền thuyết có khả năng chữa lành tất cả mọi thứ. Để tìm ra cây thần, cả hai không chỉ phải đối mặt với những sinh vật nguy hiểm chốn rừng thiêng, nước độc mà còn phải tìm cách bảo vệ mình trước những kẻ độc ác cũng đang săn lùng báu vật nắm giữ quyền lực vô hạn đó. 

'The Rock' và Emily Blunt đóng bom tấn phiêu lưu mới của Disney
Emily Blunt vào vai tiến sĩ khoa học Lily Houghton giàu quyết tâm còn “The Rock” Dwayne Johnson trong vai truyền trưởng Frank hài hước, ga-lăng, nắm rõ Amazon trong lòng bàn tay.
 

Jungle Cruise là bộ phim phiêu lưu mạo hiểm có yếu tố siêu nhiên, được đặt trong bối cảnh những năm đầu thế kỷ 20 và được xây dựng dựa trên những chuyến thủy trình nổi tiếng trong các công viên chủ đề Disney Land, nơi một chiếc thuyền nhỏ đưa một nhóm du khách đi qua khu rừng đầy những động vật và bò sát nguy hiểm. Phim được cầm trịch bởi đạo diễn Jaume Collet-Serra với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Dwayne Johnson, Emily Blunt, Jack Whitehall, Jesse Plemons và các diễn viên khác.

 Nằm trong danh sách các tựa phim mới toanh được nhà Chuột ra mắt trong năm 2020, Jungle Cruise dự kiến ra mắt vào 24/7 năm nay vừa tung ra trailer mới nhất với đầy đủ các yếu tố của một bom tấn, hứa hẹn đem lại luồng sinh khí mới cho phòng vé toàn cầu thời gian tới.

'The Rock' và Emily Blunt đóng bom tấn phiêu lưu mới của Disney
''The Rock" và Emily Blunt là những diễn viên thực lực và là bảo chứng phòng vé cũng như chất lượng bộ phim. 

Mỹ Anh

Vợ chồng diễn viên Tom Hanks dương tính với COVID-19

Vợ chồng diễn viên Tom Hanks dương tính với COVID-19

Nam diễn viên 64 tuổi vừa thông báo ông và vợ - Rita Wilson đều dương tính với COVID-19 trên Instagram.