Ở Hương vị tình thântập 74 lên sóng tối nay, Thiên Nga (Việt Hoa) - vợ sắp cưới của Long lại bắt tay với đồng bọn dàn cảnh để chơi xấu Nam. Tuy nhiên, Nam (Phương Oanh) lập tức dành cho đôi này cái tát. Cô chỉ thẳng mặt Nga nói: "Bỏ ngay trò mèo của chúng mày đi, nếu không không chỉ là cái tát thế này đâu. Nghe chưa!". Khi Nga nói: "Đồ mất dạy!" thì lập tức bị Nam cảnh cáo: "Mất dạy á? Nói nghe này! Tao vốn là đứa không cha không mẹ, đừng dùng từ đấy để xúc phạm, hiểu không? 

'Hương vị tình thân' tập 74, Nam cảnh cáo vợ sắp cưới của Long
 

Nga (Việt Hoa) ngày càng lộ rõ đuôi cáo. Cô nàng ngày ngày diễn vẻ ngoan hiền trước mặt gia đình người yêu hoá ra là một kẻ chơi bời. Long (Mạnh Trường) ở nhà gọi điện cho Nga nhưng không ngờ cô nàng lại đang ở vũ trường. Nga vội vàng ra ngoài nghe máy và nói dối đang đi cùng dì Liễu (Khánh Linh). Nga thậm chí còn dặn Long ngủ sớm và đừng tơ tưởng đến ai. 

Nga đã giở trò với Nam? Long có sớm nhận ra bộ mặt thật của vợ sắp cưới? Chi tiết Hương vị tình thân tập 74 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 30/7.  

Vy Uyên 

Biên kịch 'Hương vị tình thân': Phương Oanh, Mạnh Trường làm tôi khóc cười

Biên kịch 'Hương vị tình thân': Phương Oanh, Mạnh Trường làm tôi khóc cười

Biên kịch Trịnh Khánh Hà chia sẻ với VietNamNet về phần 2 'Hương vị tình thân' cũng như quan điểm về việc thay đổi diễn viên vào vai Diệp.