Đoạn clip Nam cưới Long trong Hương vị tình thân 

Hương vị tình thân mới phát sóng tới tập thứ 3 của phần 2 và còn cả một chặng đường dài phía trước. Hiện tại hai nhân vật chính Nam và Long đã chia tay nhưng nhiều fan đồn đoán cuối cùng họ sẽ về với nhau sau bao sóng gió. Điều này càng được củng cố khi một đoạn clip và ảnh hậu trường trong tập phim chưa phát sóng đang được lan truyền chóng mặt trên các diễn đàn phim. 

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam

Có ý kiến cho rằng đây sẽ là đoạn kết của phim. Tuy vậy nhiều người khẳng định đây chỉ là một cảnh phim chưa phát sóng, chưa thể kết luận nó sẽ xuất hiện ở tập cuối bởi khả năng lộ đoạn kết lúc này là quá sớm. Cũng có khán giả đưa ra khả năng đám cưới Nam - Long có thể xuất hiện trong giấc mơ của nhân vật nào đó trong phần 2. 

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam
 Hình ảnh hậu trường cảnh đám cưới Nam - Long rò rỉ trên mạng. 
 

Bản thân diễn viên Phương Oanh trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng trên VTV3 tối 31/7 cũng khẳng định bản thân cô chưa biết kết Hương vị tình thân phần 2 thế nào vì phim đang quay và kịch bản vẫn đang trong quá trình chỉnh sửa và hoàn thiện. Mạnh Trường thì tếu táo nói bức ảnh cưới của Nam - Long là sản phẩm photoshop. 

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam

Theo chia sẻ của nhiều thành viên đoàn phim thì Hương vị tình thân phần 2 vẫn đang quay và chưa đóng máy. Trước câu hỏi của VietNamNet: Phần 2 có bao nhiêu tập và hiện tại chị đã có kịch bản tập cuối chưa?, biên kịch Trịnh Khánh Hà cho biết: "Chúng tôi đã hoàn thành kịch bản một thời gian rồi. Đương nhiên vẫn liên tục có những sửa chữa để phù hợp với sản xuất hiện trường, cũng như là mong muốn làm hay hơn nữa khi còn có cơ hội". 

'Hương vị tình thân' lộ clip đám cưới Long - Nam
 Hình ảnh hậu trường cảnh phim trong phần 2 được chia sẻ trên Fanpage của diễn viên Phương Oanh khiến nhiều người đồn đoán ông Sinh về chung nhà với bà Bích còn Dũng sẽ quay về với Diệp. 

Vy Uyên 

Biên kịch 'Hương vị tình thân': Phương Oanh, Mạnh Trường làm tôi khóc cười

Biên kịch 'Hương vị tình thân': Phương Oanh, Mạnh Trường làm tôi khóc cười

Biên kịch Trịnh Khánh Hà chia sẻ với VietNamNet về phần 2 'Hương vị tình thân' cũng như quan điểm về việc thay đổi diễn viên vào vai Diệp.