Trong Hướng dương ngược nắng tập 61 lên sóng tối mai, Minh (Lương Thu Trang) gặp lại Phúc (Doãn Quốc Đam). Hai người ôm nhau tình cảm trước sự chứng kiến của Hoàng (Việt Anh). Anh chỉ lặng lẽ nhìn rồi bỏ đi trong khi thực chất Phúc và Minh chỉ đang cư xử với nhau như anh em thân thiết.

"Trước đây em từng nói với anh thì bây giờ anh nói lại với em nếu không là người yêu, anh cũng không muốn mất đi những người em vì bây giờ anh chẳng còn ai ngoài em và thằng Trí. Cho nên có bất kỳ chuyện gì phải nói với anh", Phúc vừa ôm Minh vừa nói.

'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Trong khi đó, Minh dường như đã xác định không đi đến đâu với Hoàng. Cô nói với mẹ: "Anh ta có vợ con rồi nên con với anh ta chẳng có gì với nhau cả". Khi Diễm Loan gặng hỏi Minh chỉ nói mẹ đừng nhắc về Hoàng nữa. "Không cho nhắc đến Hoàng thì cho mẹ nhắc đến anh Quân nhé", Diễm Loan (Vân Dung) nói.

Vừa nghe mẹ nói, Minh đã chắp tay lạy Diễm Loan: "Con xin mẹ đấy! Con nói với mẹ rồi mẹ không hợp với chú ấy đâu. Mẹ cứ làm thế khổ thân chú ấy ra. Mẹ cố lao đầu vào lúc đấy sứt đầu mẻ trán đừng có kêu con". Nhưng lập luận của Diễm Loan cũng rất có lý mà Minh không thể cãi lại: "Không lao đầu vào về sau chỉ có tiếc thôi. Ở đời trong tình yêu cứ khóc trước rồi cười toe toét sau hiểu chưa. Mày hiểu gì về đàn ông mà mày nói đàn ông khổ hay sướng ở đây". 

 
'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Còn Ngọc (Quỳnh Kool) có vẻ đau khổ khi không được Trí (Đình Tú) đáp lại tình cảm. Biết chuyện, Châu (Hồng Diễm) khuyên em gái: "Trí không thích em và tình cảm của em mới chỉ bắt đầu thôi nên chấm dứt đoạn tình, tìm người nào phù hợp hơn. Từ bé đến giờ em được chiều quá, em muốn gì cũng được nên giờ cứ nghĩ đơn giản mình thích người ta thì người ta sẽ thích em à. Nhưng vấn đề ở đây là tình yêu không phải như vậy. Tình yêu như là phép tính ấy, một vế bằng 0 tất cả sẽ bằng 0. Em không thể cưỡng ép tình yêu được".

Tuy nhiên Ngọc không những không nghe mà còn nói lý khiến Châu không thể cãi lại: "Vì em không đáng tin nên chuyện tình cảm của em cũng không đáng tin đúng không? Ý của chị là vì Trí bằng 0 nên bọn em mãi mãi sẽ không có gì đúng không? Nhưng mọi chuyện đều có thể thay đổi được mà, có thể biến từ không thành có! Cũng giống như chị và anh Kiên thôi. Hai người đều rất yêu nhau nhưng cuối cùng thì sao, thấy cả hai cũng bằng 0".

'Hướng dương ngược nắng' tập 61, Hoàng bỏ đi khi thấy Phúc ôm Minh

Chuyện tình Hoàng - Minh, Trí - Ngọc và Châu - Kiên sẽ diễn biến ra sao? Liệu Diễm Loan có thành công khi cố gắng tấn công ông Quân? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 61 lên sóng tối mai, 3/5 trên VTV3.

Mỹ Anh  

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh

'Hướng dương ngược nắng' tập 60, vợ Hoàng lộ diện, Trí xin lỗi Minh

Tập 60 'Hướng dương ngược nắng' có nhiều diễn biến mới liên quan đến cặp Hoàng - Minh, Trí - Ngọc.