Trong Hướng dương ngược nắng tập 54 lên sóng tối nay, Ngọc (Quỳnh Kool) gặp Phúc (Doãn Quốc Đam) ở quán và nói lời cảm ơn Phúc vì anh đã từng nhận tội và thay mình đi tù.

Ngọc cũng đồng thời xin lỗi nếu có gì không phải mong Phúc bỏ qua. Phúc đáp: "Đó là thoả thuận, chả có ân huệ gì cả, tôi cũng được lợi từ việc đó rồi". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 54, Phúc bức xúc vì bị Châu biến thành công cụ trả thù Kiên

Khi Phúc định rời đi, Ngọc hỏi anh có thích Châu thật không. "Anh mất tích cùng chị tôi, chị tôi lại công khai bày tỏ tình cảm với anh giữa bàn dân thiên hạ nên tôi hỏi anh thôi". Phúc lập tức khẳng định "chả thế nào cả". 

 

Biết Châu (Hồng Diễm) lợi dụng mình để trả thù Kiên (Hồng Đăng), Phúc lập tức gặp cô để chất vấn: "Thực sự chị đang coi tôi là cái gì? Công cụ để trả thù? Tất cả nó hiện lên trong mắt chị đấy. Từ lúc chúng ta ở bệnh viện hay ở nhà Hạnh, chị không chối được đâu". Tuy nhiên Châu bình tĩnh nói: "Nếu như không thích, anh có thể đẩy tôi ra mà". 

Còn cặp đôi Hoàng (Việt Anh), Minh (Lương Thu Trang) đang có diễn biến tình cảm mới. Minh ngày càng thể hiện sự quan tâm với Hoàng và gọi điện để hỏi han tình hình. "Thật ra em quan tâm đến Hoàng Đế hay là anh?", Hoàng nói. Khi Minh hỏi lý do Hoàng bán Hoàng Đế, anh đáp: "Muốn biết vì sao đến đây anh nói cho mà nghe". 

Minh có đến gặp Hoàng? Mối quan hệ Châu - Phúc sẽ ra sao? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 54 lên sóng tối nay, 14/4 trên VTV3.

Mỹ Anh  

'Hướng dương ngược nắng' tập 53, Kiên cầu xin Châu, ông Quân tỏ tình với bà Cúc

'Hướng dương ngược nắng' tập 53, Kiên cầu xin Châu, ông Quân tỏ tình với bà Cúc

'Hướng dương ngược nắng' tập 53 sẽ có nhiều diễn biến bất ngờ liên quan đến 3 cặp Trí - Ngọc, Kiên - Châu, đặc biệt là ông Quân và bà Bạch Cúc.