Hướng dương ngược nắng là bộ phim thứ 6 cặp đôi Hồng Diễm Hồng Đăng đóng cặp với nhau trong 1 thập kỷ. Ở bộ phim này, họ sẽ yêu nhau ngay từ đầu và như tiết lộ của Hồng Diễm lần đầu tiên cô sẽ ở "cửa trên" với Hồng Đăng. Trích đoạn tập 1 vừa ra mắt cho thấy Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) từ đầu xưng hô với nhau là chị - em. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 1: Châu bất ngờ khi lần đầu chạm trán Kiên
 Lần đầu chạm mặt của Châu và Kiên. Châu là cô gái cá tính, khác hẳn các vai diễn trước của Hồng Diễm. 

Kiên là trợ lý của bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) - mẹ Châu. Vừa được giới thiệu với con gái bà chủ, Kiên liền chào: "Chị ạ"! Thấy Kiên hỏi thăm, Châu liền chỉnh ngay: "Lại chị, thế đã có người yêu chưa? Chị giới thiệu em gái chị cho?" khiến Kiên chưng hửng. 

'Hướng dương ngược nắng' tập 1: Châu bất ngờ khi lần đầu chạm trán Kiên
 Ông Đạt nghĩ nát óc vẫn không biết mình có con riêng ở ngoài không.
 

Trong khi đó, ông Đạt (Mạnh Cường) - chồng của bà Bạch Cúc bị bố tra hỏi để còn chuẩn bị làm di chúc thừa kế tài sản. "Tôi muốn hỏi anh một lần nữa là ngoài Châu và Ngọc, tôi còn có đứa cháu nào không? Anh nghĩ kỹ đi, luật sư tới tôi sẽ cho lập di chúc", ông nói. Nghĩ nát óc nhưng ông Đạt không có câu trả lời với lập luận: "Bố cũng biết Cúc rồi đấy, mỗi lần con ra ngoài đi léng phéng hay làm chuyện gì đó là Cúc dọn dẹp sạch sẽ, ra tay tàn độc, thủ đoạn tinh vi". 

'Hướng dương ngược nắng' tập 1: Châu bất ngờ khi lần đầu chạm trán Kiên
 Diễm Loan muốn đi tìm bố cho các con mình, 

Còn Diễm Loan (Vân Dung), sau khi xin tiền con gái không được liền doạ: "Minh không cho mẹ vay tiền đúng không? Thế mẹ sẽ đi tìm bố chúng mày để xin tiền". Nghe thấy vậy cả Minh (Lương Thu Trang) và Trí (Đình Tú) đều ngạc nhiên hỏi: "Cái gì? Bố nào?". Câu trả lời của mẹ còn khiến cặp song sinh sốc hơn: "Bố đẻ của hai đứa chúng mày đấy!". Diễm Loan là người một thời của ông Đạt và Minh - Trí là con riêng của ông. 

Diễm Loan có đi tìm ông Đạt thật? Minh và Trí phản ứng sao khi biết mình có một ông bố giàu có? Cặp Châu - Kiệt sẽ còn có những màn chạm mặt nào thú vị nữa? Diễn biến chi tiết Hướng dương ngược nắng tập 1 lên sóng VTV3 vào 21h40 tối thứ 2, 14/12. 

Mỹ Anh 

Hồng Diễm giải thích vì sao không bao giờ có cảnh nóng trên phim

Hồng Diễm giải thích vì sao không bao giờ có cảnh nóng trên phim

Nữ diễn viên 'Hoa hồng trên ngực trái' lý giải vì sao cô chỉ đóng phim có Hồng Đăng và không bao giờ có cảnh nóng trên màn ảnh trong suốt 10 năm.