Sở hữu gương mặt sáng và cuốn hút, Khả Ngân giành được nhiều cảm tình của người xem với vai một đả nữ trong phim điện ảnh đầu tay.

Cao Thủ Ẩn Danh là bộ phim đánh dấu sự chạm ngõ lần đầu tiên với điện ảnh của hotgirl Khả Ngân. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, một bộ phim điện ảnh khác của Khả Ngân lại được ra mắt trước đó.

Hotgirl Khả Ngân bầm dập vì phim điện ảnh đầu tay

Khả Ngân và Quang Đăng trong phim

Trong phim, Khả Ngân vào vai con gái của Dì Năm ‘Hột gà’ (diễn viên Ốc Thanh Vân thủ vai) – một cao thủ võ lâm trong vỏ bọc của một phụ nữ bán bột chiên ngoài phố. Bảo Yên thừa hưởng vẻ đẹp cũng như thông minh của mẹ. Cô được mẹ dạy võ công từ nhỏ, đồng thời thừa hưởng dòng máu nghĩa hiệp của gia đình nên thường xuyên giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội cũng như ra tay chống lại cái ác.

Lần đầu đóng phim nhưng Khả Ngân được đạo diễn Lê Khắc Hoài Nam đánh giá cao về khả năng diễn xuất cũng như sự lăn xả, hết mình cho vai diễn. Cô gái trẻ không ngại thức đêm, ghi hình liên tục trong nhiều ngày hay tự mình thực hiện những pha hành động khó khiến cơ thể bầm dập vô số chỗ.

Ngoài Khả Ngân và Ốc Thanh Vân, Cao Thủ Ẩn Danh còn có sự góp mặt của Hiếu Hiền, Huỳnh Đông, Huỳnh Anh Tuấn và danh hài Bảo Liêm trong lần đầu về nước đóng phim điện ảnh. Bên cạnh đó, vai nam chính – ca sĩ Lâm Gia Lạc, giao cho Quang Đăng - Á quân Thử thách cùng bước nhảy mùa đầu tiên. Tuy nhiên, cũng như Trùm cỏ - bộ phim điện ảnh đầu tay, vai diễn thứ 2 của Quang Đăng trong Cao Thủ Ẩn Danh không được đánh giá cao.

Trải lòng trong buổi giao lưu, chàng vũ công lấn sân điện ảnh nói: "Đăng sẵn sàng và luôn tiếp nhận những phản hồi, đánh giá về khả năng của mình để học hỏi và không ngừng cố gắng”.