Hồng Đăng trong 'Hướng dương ngược nắng'

Ngay sau khi chia tay vai Kiên trong Hướng dương ngược nắngHồng Đăng thay đổi kiểu tóc lạ mắt để vào vai Đức trong Thương ngày nắng về, bộ phim nối sóng 11 tháng 5 ngày vào tháng 11 tới. Trong phim này Hồng Đăng sẽ vào vai chồng của Lan Phương. Thương ngày nắng về đánh dấu cuộc tái ngộ màn ảnh của Hồng Đăng và Lan Phương sau phim Cả một đời ân oán cách đây 3 năm

Ngay sau khi biết mình sẽ bắt cặp với Hồng Đăng, Lan Phương chia sẻ vui: "Anh ấy thỏ thẻ hỏi nhỏ Anh có cần xin phép chồng em nếu lỡ có vuốt má, ôm eo khi quay không đấy? Chả là do từ bấy đến giờ toàn đóng yêu đương bằng cách nhìn nhau với Hồng Diễm thôi nên giờ anh ý ngại ngùng lắm. Đừng lo nhé, em xin phép chồng em rồi".

Hồng Đăng kết đôi Lan Phương trong phim thế sóng '11 tháng 5 ngày'

Ngoài Hồng Đăng, Lan Phương, Thương ngày nắng về còn có sự góp mặt của Doãn Quốc Đam, Đình Tú, Huyền Lizzie, Đỗ Duy Nam, Bá Anh... NSƯT Thanh Quý đảm nhiệm vai bà Nga - vai diễn đinh của phim. "Lâu lắm rồi tôi mới đóng một nhân vật mà phải khóc rất nhiều. Khóc này là từ thân phận của người phụ nữ đồng cảm với nhân vật trong phim. Đôi khi tôi và các bạn diễn viên trẻ tập thoại thôi thì đã không thoại được vì nước mắt chảy tràn ra", NSND Thanh Quý chia sẻ. 

Thương ngày nắng về xoay quanh gia đình bà Nga - một người phụ nữ với gánh bún riêu chăm lo chu toàn cho ba cô con gái. Biên kịch Thu Thủy (Về nhà đi con, Hướng dương ngược nắng...) chia sẻ trong chương trình VTV Kết nối: "Đây là dự án chúng tôi nghĩ mình đã dành nhiều tình cảm và hy vọng khi phim lên câu chuyện sẽ được khán giả đón nhận và yêu mến". 

 
Hồng Đăng kết đôi Lan Phương trong phim thế sóng '11 tháng 5 ngày'

Còn đạo diễn Bùi Tiến Huy (Tình yêu và tham vọng) nói: "Với bộ phim Thương ngày nắng về, bản thân tôi và các biên kịch, biên tập muốn xây dựng cho bộ phim một câu chuyện gần gũi nhất, đời sống nhất vì đây là bộ phim thiên về tình cảm gia đình, có tình yêu và đặc biệt là tình mẹ con sẽ là yếu tố được khai thác nhiều nhất". 

Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Huyền Lizzie trong vai nữ chính của phim sau thời gian dài đóng vai nữ phụ: "Vai diễn nặng ký với Huyền, cũng lâu rồi Huyền mới quay trở lại đóng vai chính. Đây là vai Huyền tâm huyết và cố gắng làm tốt nhất có thể", cô chia sẻ.

Thương ngày nắng về lên sóng VTV3 vào tháng 11 tới. 

Quỳnh An

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng 'Hương vị tình thân'

Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng 'Hương vị tình thân'

'Matxcơva – Mùa thay lá', bộ phim rất được yêu thích của cặp Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ thế chỗ 'Hương vị tình thân' từ 28/10.