Trong trích đoạn lên sóng tối nay, sau khi đến nhà San (Diệu Hương) và chứng kiến Bảo (Hồng Đăng) từ nhà bước ra, Khang (Trọng Nhân) nổi cơn ghen vì nghĩ rằng bị phản bội. Anh tức giận mắng nhiếc và quyết sẽ không bao giờ gặp lại "chị Đẹp".

Không dừng lại ở đó, anh chàng còn trực tiếp tìm gặp đối thủ để giải quyết. Trong khi Bảo đang say khi bị thất tình, thì Khang lại vô cùng giận giữ khi nói: "Có vẻ như anh và tôi đang cùng quan tâm tới một người. Anh quan tâm nhiều phụ nữ quá còn không nhớ mình đang quan tâm ai à? Hôm nay, tôi với anh phải nói rõ với nhau ở đây!".

Đáp trả lại Khang, Bảo tuyên bố: "Cảnh cáo một người đàn ông không vấn đề, nhưng quan trọng phải đúng người". Tức giận vì lời nói, Khang quyết định đòi 'giải quyết' trực tiếp với Bảo ngay tại quán. 

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36, Khang lên cơn ghen đòi đánh anh vợ tương lai
Khang lên cơn ghen đòi đánh Bảo.
 

Cũng trong tập 36, Thái (Ngọc Quỳnh) vẫn tận dụng mọi cơ hội và cả thủ đoạn mong tái hợp Khuê (Hồng Diễm).  Nhân lúc mình đang đau dạ dày, Thái đến tìm và nhận được sự chăm sóc của Khuê. Đúng lúc Khuê vừa đi pha mật ong nghệ cho Thái thì tin nhắn của Bảo đến, anh muốn giúp đỡ cô trong việc thiết kế nội thất của quán ăn.

Ngay lúc này, Thái lại giở trò khi cầm điện thoại Khuê đọc trộm và trả lời tin nhắn của Bảo khiến Bảo hiểu nhầm.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 36, Khang lên cơn ghen đòi đánh anh vợ tương lai
Thái liên tục tìm cách níu kéo vợ cũ.

Diễn biến chi tiết tập 36 Hoa hồng trên ngực trái sẽ lúc 21h40 tối 5/12 trên VTV3.

T.N

Hoa hồng trên ngực trái tập 35, Bảo tỏ tình lần 3 vẫn bị Khuê từ chối

Hoa hồng trên ngực trái tập 35, Bảo tỏ tình lần 3 vẫn bị Khuê từ chối

Ở diễn biến tiếp theo của "Hoa hồng trên ngực trái", Khang đã chính thức thổ lộ tình cảm với chị San trong một buổi hẹn hò. Bảo lần thứ ba thổ lộ tình cảm vẫn không lay chuyển được Khuê.