Tập 15 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tuần tới sẽ có thêm nhiều diễn biến kịch tính. Sau khi phát hiện Khuê (Hồng Diễm) đi làm ở chỗ Bảo (Hồng Đăng), Thái vô cùng tức tối và trút giận lên Khuê.

"Có phải cô muốn ông ăn chả, bà ăn nem có đúng không? Được, tôi sẽ giúp cô, giúp cả nhà khốn nạn của cô biết thế nào là trả giá. Cô trả lời đi, thằng ấy là thằng nào. À, tôi nhớ rồi có phải thằng đưa cô về hôm cô say rượu rồi quỳ xuống gối nó mà ôm đúng không? Nói đi, cô phục vụ nó bao nhiêu lâu rồi?". 

Tuy nhiên lần này Khuê không còn sợ chồng nữa, cô cười khẩy rồi bình tĩnh đáp trả Thái với vẻ mặt thách thức: "Phục vụ bao lâu á? 1 tháng". Cách trả lời của Khuê khiến Thái tức điên. 

Hoa hồng trên ngực trái
Hoa hồng trên ngực trái
 Thái càng điên, Khuê càng tỏ thái độ thách thức. 
 

Trong khi đó, bà Kim (Thanh Quý) không thể chối khi San mang kết quả xét nghiệm chất trắng trong cốc nước cam về. Lần này bà mẹ chồng tai quái đành thừa nhận: "Tôi làm đấy! Vì tôi không muốn dòng giống nhà này dính líu đến cô". Quá sốc, Dũng hỏi mẹ: "Tại sao mẹ lại làm như vậy?". Bà Kim nói: "Mối quan hệ của mẹ và nó không thể cải thiện được. Mẹ nghĩ chán rồi, con với nó không thể sống cùng nhau được. Dũng, con chọn nó hay chọn mẹ".

Hoa hồng trên ngực trái
Bà Kim lật bài ngửa với vợ chồng San.  

Còn Trà (Lương Thanh) bắt đầu sốt ruột vì Thái mãi chưa ly hôn trong khi giới tính cái thai trong bụng là con gái sớm muộn cũng bị lộ. "Cứ chịu khó thế này rồi một thời gian nữa anh sẽ bù đắp cho hai mẹ con được không?", Thái nói với Trà. Tuy nhiên tiểu tam đáp lại vô cùng khó chịu. "Đó là tất cả những lời biện minh có tình mà hợp lý của tất cả cánh đàn ông không từ bỏ được gia đình vẫn muốn ăn vụng. Em đã tiếp xúc với nhiều vụ ly hôn, có vụ ly hôn nào vì ngoại tình mà không thế này cơ chứ? Anh đừng nói thế, anh nói thế người ta nhìn vào em khác gì em giục anh bỏ vợ".

Hoa hồng trên ngực trái
 Trà ghen ngược khi thấy Thái mãi chưa bỏ Khuê để rước mình về. 

Thái sẽ nhanh chóng ra toà để chấm dứt với Khuê? Nguyên nhân nào khiến mẹ chồng lại ghét San đến mức đó? Diễn biến chi tiết tập 15 phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4, 25/9 trên VTV3.

Mỹ Anh

Trà tiểu tam 'Hoa hồng trên ngực trái' càng bị ghét càng gây tranh cãi

Trà tiểu tam 'Hoa hồng trên ngực trái' càng bị ghét càng gây tranh cãi

Vai Trà tiểu tam trong "Hoa hồng trên ngực trái" do diễn viên Lương Thanh thủ vai đang khiến khán giả tranh cãi.