Tập 12 "Hoa hồng trên ngực trái" phát sóng tối nay sẽ có nhiều diễn biến hấp dẫn. Mẹ Thái (Hoàng Cúc) ngày càng không chịu nổi thói lăng nhăng của con trai và chỉ thẳng mặt Thái (Ngọc Quỳnh) nói: "Con giải quyết dứt điểm với con hồ ly tinh kia chưa? Nếu con không giải quyết dứt điểm mà còn nhùng nhằng với nó, mẹ đến tận công ty của con để cho nó một trận. Mẹ không hiền như là con Khuê đâu". Tuy nhiên, Thái vẫn cãi bay và không thừa nhận chuyện ngoài luồng với Trà: "Mẹ, con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà. Con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ".

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12, Khuê cài bẫy để vạch mặt cáo của Trà
 Mẹ Thái phản đối chuyện ngoại tình của con trai. 

Trong khi đó, đối mặt với Khuê (Hồng Diễm) trong bệnh viện, Trà (Lương Thanh) lên giọng thách thức: "Còn chị, vừa già nua, vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con. Chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?" Nhưng lần này Khuê không chịu lùi bước, cô quắc mắc lên nói: "Hóa ra đã chịu nhận là chăm sóc chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế. Cái loại đàn bà hai mặt!". Trà cũng không phải dạng vừa: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi".

 
'Hoa hồng trên ngực trái' tập 12, Khuê cài bẫy để vạch mặt cáo của Trà
 Hóa ra Khuê cao tay nhờ em trai ghi lại cuộc nói chuyện với Trà để vạch mặt tiểu tam. 

Ngay khi Trà dứt lời, Khuê nói: "Tôi việc gì phải làm cái trò mèo như cô" và gọi cậu em trai (Trọng Lân) đang quay phim gần đó ra khiến Trà sốc. "Chị yên tâm, em quay không sót 1 câu nào cả. Lần này thì mày chết rồi con chó. Nào bỏ mặt ra cho bố mày xem nào", em trai Khuê vừa nói vừa kéo Trà ra khiến cô nàng lúng túng.  

Khuê và Thái sẽ quyết định ly hôn? Mặt nạ của Trà có bị lột trước mặt Thái? Diễn biến chi tiết tập 12 phát sóng lúc 21h40 thứ 5, 12/9 trên VTV3.

Mỹ Anh

'Hoa hồng trên ngực trái', có tiểu tam, Thái bị Khuê từ chối chuyện vợ chồng vì 'sợ bẩn'

'Hoa hồng trên ngực trái', có tiểu tam, Thái bị Khuê từ chối chuyện vợ chồng vì 'sợ bẩn'

Khuê cự tuyệt và đẩy Thái ra khi chồng định gần gũi vì "sợ bẩn".