Clip màn 1 đấu 7 của H’Hen Niê chỉ sau 1 tuần tập luyện

Dự án phim bom tấn hành động "578: Phát đạn của kẻ điên" của đạo diễn Lương Đình Dũng vừa tiết lộ clip sau một tuần khởi động tập luyện của Hoa hậu H’Hen Niê. Clip chỉ dài hơn 30 giây nhưng kịp ghi lại màn đối kháng đầy kịch tính của H’Hen Niê với 7 cao thủ võ thuật.  

Đúng như đánh giá từ trước đó của đạo diễn, H’Hen Niê có tinh thần làm việc và ý thức cao độ, nghiêm túc hết mình với vai diễn không sợ vất vả hay ảnh hưởng tới nhan sắc. Do tập luyện với 100% sức lực, top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới đã phải nhập viện kiểm tra khớp nhưng cô vẫn vô cùng phấn chấn với thành tích đạt được sau một tuần tập luyện: một mình hạ 7 đối thủ.

Hoa hậu H’Hen Niê phải nhập viện kiểm tra khớp
H’Hen Niê chỉ cần 1 tuần để hạ 7 đối thủ. 

Chia sẻ về vai diễn và quá trình luyện tập, H’Hen Niê bật mí: "Vai diễn của Hen rất gai góc, những ngày đầu tiên khi bắt đầu tập luyện, Hen cảm thấy hơi sợ nhưng khi đã bắt đầu tập trung, nhất là khi bị dính đòn mình mới bộc phát sự nổi loạn và cảm xúc ở bên trong".  

 

Khi được hỏi về so sánh giữa quá trình tập luyện cho bộ phim “578 : Phát đạn của kẻ điên” và cho Miss Universe, hoa hậu cười lớn và chia sẻ: "Lúc đầu Hen nghĩ rằng tập cho Miss Universe sẽ căng thẳng hơn nhưng đến khi nhìn thấy khối lượng tập thì mới bắt đầu cảm thấy sợ, lo lắng, trong đầu phân tích đủ thứ. Nhưng cảm xúc lớn nhất vẫn là muốn vượt ra khỏi chính mình, muốn có sức lực, muốn đánh được như các bạn, muốn mọi động tác phải thực nhất, mãn nhãn nhất". 

Hoa hậu H’Hen Niê phải nhập viện kiểm tra khớp
Ngọc Tình xuất thân từ vận động viên võ cổ truyền, từng nhiều lần giành được huy chương cấp quốc gia. 

Sau hoa hậu H'Hen niê, nhà sản xuất bộ phim đã chính thức công bố thêm những nhân vật tiếp theo sẽ góp mặt trong bom tấn này là Nam vương quốc tế Ngọc Tình, võ sư Tuấn 'Hạc' từng chiến thắng võ sư Pierre Francois Flores trong trận đấu diễn ra năm 2009 và đô vật nhiều lần vô địch SeaGames Hà Văn Hiếu. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Lương Đình Dũng còn mời những chuyên gia hàng đầu về điện ảnh đến từ Mỹ, Hàn Quốc…tham gia dự án "578: Phát đạn của kẻ điên". Phim sẽ bấm máy vào cuối tháng 5 và ra mắt khán giả vào tháng 12/2020.       

Mỹ Anh

Phim Huỳnh Anh bị tố bỏ vai, nợ tiền ấn định ngày ra rạp

Phim Huỳnh Anh bị tố bỏ vai, nợ tiền ấn định ngày ra rạp

"Truyền thuyết về Quán Tiên" - bộ phim dính lùm xùm với diễn viên Huỳnh Anh sẽ chính thức ra rạp dịp 30/4 tới.