George Clooney mới đây tiết lộ ông từng phải đi cấp cứu vì đau dạ dày. Nguyên nhân là do trước đó tài tử đã giảm cân cấp tốc để vào vai trong phim khoa học viễn tưởng The Midnight Sky. Đây là bộ phim đầu tiên George Clooney đóng kể từ năm 2016, thời điểm sau khi nam diễn viên có con.

Ngôi sao sinh năm 1961 đảm nhiệm cả hai vai trò đạo diễn và diễn viên chính trong phim sẽ phát sóng trên Netflix và ra rạp tại Anh vào ngày 23/12 tới. Trong phim, George Clooney trình làng một ngoại hình già nua và hốc hác, phù hợp với vai một nhà khoa học cô đơn cố gắng cảnh báo về sự trở lại thảm khốc của tàu vũ trụ trên trái đất. 

George Clooney phải nhập viện vì giảm cân gấp
George Clooney giảm 11kg trong thời gian ngắn để đóng phim 'The Midnight Sky'. 
 

Để chuẩn bị cho vai diễn, George Clooney đã lên kế hoạch giảm cân gấp, dẫn tới chứng viêm tuỵ. Chế độ ăn kiêng quá hà khắc được cho là một nguyên nhân cơ bản dẫn đến sự suy giảm sức khoẻ của nam diễn viên.

George Clooney chia sẻ với tờ Mirror: "Tôi nghĩ mình đã cố gắng hết sức để giảm cân thật nhanh và có thể đã không quan tâm đến sức khoẻ bản thân. Tôi đã mất vài tuần để hồi phục bởi khi là đạo diễn bạn cần nhiều năng lượng hơn để đảm đương mọi việc".

Quỳnh An 

Tài tử George Clooney gọi 14 bạn thân đến nhà tặng mỗi người 24 tỷ

Tài tử George Clooney gọi 14 bạn thân đến nhà tặng mỗi người 24 tỷ

Tài tử 59 tuổi kể từng mời những người bạn từng giúp đỡ mình khi còn nghèo khó và tặng mỗi người một valy tiền 1 triệu USD.