- Sau khi biết tin Hân (Thuý Ngân) đưa các con sang nhờ chồng cũ nuôi, bà Mai (NSND Hồng Vân) lao đến đến đòi cháu và bị ngã bất tỉnh trong lúc giằng co với Phúc (Thuỳ Trang).

Diễn viên 'Gạo nếp gạo tẻ' và bạn trai kết hôn sau nhiều lần chia tay

Thùy Trang 'Gạo nếp gạo tẻ': Chỉ yêu khi đối phương đã dứt bỏ người cũ

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 98: Con Hồng Vân nhìn nhân tình của chồng về chung nhà

Trong tập trước, sau khi bất ngờ bỏ sang Mỹ để thực hiện cuộc phẫu thuật mà cơ hội sống chỉ có 50%, Tường (Thanh Thức) quyết định trở về và dành hết thời gian còn lại của mình để ở bên Hương (Lê Phương).

Về phần Hân, sau khi giao cả 2 đứa con cho Kiệt (Trung Dũng) nuôi nấng, cô bị bà Mai (NSND Hồng Vân) mắng té tát. Bà Mai tức giận sang nhà Kiệt để đòi lại cháu và gặp Phúc (Thùy Trang). Trong lúc nói chuyện, Phúc đã để lộ chuyện Hân có thể bị khởi kiện trở lại. Biết tin, bà Mai không giữ được bình tĩnh, giằng co qua lại với Phúc, kết quả bị ngã bất tỉnh và không thể đi lại một thời gian.

Biết tin mẹ bị ngã trong lúc nói chuyện với Phúc, Hân vô cùng tức giận và cảnh cáo Phúc đừng bao giờ động đến gia đình mình. Chứng kiến hết sự việc, Kiệt một lần nữa bênh vực Hân và yêu cầu Phúc phải đến xin lỗi bà Mai.

 
gạo nếp gạo tẻ tập 101, gao nep gao te tap 101, gạo nếp gạo tẻ, gao nep gao te, phim gạo nếp gạo tẻ tập 101, phim gao nep gao te tap 101
Hân cảnh cáo Phúc khi biết tin cô là người làm mẹ mình ngã.

Trong trích đoạn mới nhất sẽ lên sóng tối nay, 25/12, việc ông Vương (Mai Huỳnh) giấu gia đình đi làm bảo vệ có nguy cơ bị mẹ ông phát hiện. Vì ảnh hưởng từ chuyện của Hân mà ông Vương đã phải nghỉ việc ở trường đại học để làm bảo vệ tại công viên. Dù các con đều đã biết chuyện và ủng hộ quyết định của bố nhưng chỉ có bà Đào vẫn luôn tự hào về cậu con trai. 

Khi vô tình bắt gặp ông Vương trong bộ dạng bảo vệ, bà Đào cảm thấy quen quen nhưng không nghi ngờ. Thậm chí bà còn khoe: "Con trai tôi là giảng viên dạy trường lớn nhất nhì thành phố này, đi đâu ai cũng phải kính trọng nó". Tuy nhiên bà đâu biết được người bảo vệ đứng trước mặt chính là ông Vương. 

gạo nếp gạo tẻ tập 101, gao nep gao te tap 101, gạo nếp gạo tẻ, gao nep gao te, phim gạo nếp gạo tẻ tập 101, phim gao nep gao te tap 101

Ông Vương lo lắng khi bị mẹ bắt gặp trong bộ dạng bảo vệ công viên.

Đón xem diễn biến chi tiết trong tập 101 "Gạo nếp gạo tẻ" sẽ lên sóng tối nay 25/12 trên kênh HTV2.

T.N

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Thúy Ngân chấp nhận để Trung Dũng nuôi con

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 100: Thúy Ngân chấp nhận để Trung Dũng nuôi con

Lo sợ sẽ một lần nữa phải vào tù vì bản án vẫn chưa kết thúc, Hân (Thúy Ngân) đau lòng giao con cho Kiệt (Trung Dũng) để nhờ anh nuôi dưỡng. 

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Lê Phương bị bố mẹ phản đối vì muốn cưới gấp

'Gạo nếp gạo tẻ' tập 99: Lê Phương bị bố mẹ phản đối vì muốn cưới gấp

Hương (Lê Phương) nhận phải sự phản đối của cả ông Vương và bà Mai (NSND Hồng Vân) khi muốn tổ chức đám cưới gấp với Tường (Thanh Thức) trong 1 tuần.