Tiếp nối tập trước, vụ việc bà Quỳnh (Cát Tường) giúp người ngoài đánh ghen Thủy Tiên (Khánh Linh) khiến Bảo Châu (Thúy Ngân) bức xúc. Cô yêu cầu mẹ đính chính lại giúp Thủy Tiên tránh tai tiếng, nhưng bà Quỳnh không đồng ý. Kẻ đứng sau bày ra vụ việc đánh ghen này hóa ra chính là Thiên Long (Huỳnh Đông), nhằm giúp Minh Thảo (Thùy Trang) trả mối thù bị cắm sừng, nhưng không ngờ hành động này càng khiến cho Minh Thảo thêm bực bội. 

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 46, Bảo Anh trốn chồng về thăm mẹ nằm viện
Bà Quỳnh bị đánh nhập viện.

Quả báo đã tới với bà Quỳnh khi bà đột nhiên bị kẻ xấu hành hung, dẫn đến chấn thương nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng. Biết tin, Thủy Tiên cùng chị em Bảo Châu vội vã đến bệnh viện lo cho mẹ. Bảo Anh (Tường Vi) cũng được các em gọi đến gấp. Canh lúc chồng đi làm, Bảo Anh lén trốn tới bệnh viện thăm mẹ cùng các em. Tuy nhiên với bản tính kiểm soát vô lối, mọi hành động của Bảo Anh đều bị theo dõi sát sao của Đông Quân (S.T Sơn Thạch). Anh liên tục gọi điện cho vợ nhưng Bảo Anh không dám nghe máy trước mặt các em.

Không liên lạc được với vợ, Đông Quân liền gọi cho người giúp việc để kiểm soát hành tung vợ. May mắn là Bảo Anh được người giúp việc bao che, giúp nói dối rằng cô đang bận việc nhà. Vốn là kẻ ghen tuông mù quáng, Đông Quân quyết định bỏ hết công việc dang dở ở công ty để trở về nhà kiểm tra. Sợ chồng phát hiện, Bảo Anh hớt hải chạy về nhà đến mức ngã lăn lộn trên đường.

 
'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 46, Bảo Anh trốn chồng về thăm mẹ nằm viện
Bảo Anh nơm nớp lo sợ khi trốn chồng về thăm mẹ nằm viện.

Ở một diễn biến khác, ông Hải (Trung Dũng) trở thành kẻ nghiện rượu, suy sụp tinh thần kể từ sau khi bị chàng rể giàu có Đông Quân mạt sát, cấm đến đám cưới. Không thể tâm sự cùng ai, ông Hải mượn rượu để quên đi nỗi mặc cảm.

Tập 47 Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h ngày 29/9 trên HTV2.

T.N

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 45, Bảo Anh bị chồng bạo hành sau khi cưới

'Gạo nếp gạo tẻ 2' tập 45, Bảo Anh bị chồng bạo hành sau khi cưới

Trong tập 45 'Gạo nếp gạo tẻ' phần 2, Bảo Anh chính thức trở thành nô lệ trong cuộc hôn nhân vì cô phải trả món nợ 20 tỷ nếu muốn ly hôn.