Là một trong những phim hoạt hình thành công nhất năm 2013 với kinh phí đầu tư 135 triệu USD, The Croods thu về trên 587 triệu USD, cũng như ghi dấu tại giải Oscar với đề cử Phim hoạt hình hay nhất. Tạo hình thế giới tiền sử độc đáo, đầy màu sắc cùng cốt truyện phiêu lưu ý nghĩa về gia đình đã giúp The Croods lấy lòng khán giả trên khắp thế giới. Ấn định ra mắt vào đúng dịp Lễ Tạ ơn tháng 11 năm nay, Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới hứa hẹn sẽ tiếp tục làm nên cơn sốt phòng vé một lần nữa.

Đảm bảo cho chất riêng của Gia đình Croods 2, toàn bộ dàn diễn viên lồng tiếng quen thuộc sẽ quay trở lại bao gồm diễn viên đoạt giải Oscar Emma Stone (vai Eep), nam diễn viên được đề cử giải Oscar Ryan Reynolds (vai Guy) và Nicolas Cage (vai Grug). Ngôi sao của loạt phim Games of Thrones Peter Dinklage cùng nữ diễn viên trẻ gốc Việt - Kelly Marie Tran cũng sẽ tham gia lồng tiếng cho các thành viên của nhà Bettermans.  

Emma Stone và Ryan Reynolds trở lại lồng tiếng cho 'Gia đình Croods 2'.

Từ một gia đình tiền sử sống trong hang với nỗi lo sợ thường trực về thế giới nguy hiểm bên ngoài, nhà Croods đã tự tin bước khỏi vùng an toàn của mình, tiến tới việc làm chủ nhiều phát minh quan trọng. Tiếp tục theo chân đại gia đình Croods trên những chuyến phiêu lưu mới, phần tiếp theo Gia đình Croods 2 sẽ mở ra một thế giới rộng lớn với nhiều điều kỳ thú đang đón chờ chúng ta.

 

Sau khi đối mặt với đủ loài quái thú nguy hiểm và thiên tai khắc nghiệt ở phần một, nhà Croods vẫn luôn sát cánh bên nhau và chưa từng một lần chùn bước. Nhưng giờ đây họ sẽ phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước tới nay: chung sống với một gia đình khác. Tình cờ phát hiện ra một vùng đất mới đầy tiềm năng để làm nơi định cư, nhà Croods không biết rằng họ đã đi lạc vào nông trang của nhà Bettermans. Kể từ đó cuộc sống chung giữa hai gia đình tiền sử và hiện đại xảy ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười vì sự khác biệt trong suy nghĩ và lối sống. 

'Gia đình Croods 2' hứa hẹn sẽ tiếp tục khiến người xem cười ra nước mắt. 

Gia đình Croods: Kỷ nguyên mới có chi phí sản xuất 65 triệu USD, sẽ ra rạp từ 27/11 tới. 

Quỳnh An

Anne Hathaway phải xin lỗi vì tạo hình 'xúc phạm' của vai phù thủy

Anne Hathaway phải xin lỗi vì tạo hình 'xúc phạm' của vai phù thủy

Trước sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng người khuyết tật, Anne Hathaway đã phải lên tiếng làm dịu dư luận.