Tài tử kỳ cựu của Disney bị bắt vì tội ấu dâm

06:34 | 17/12/2018

 - Hãng Disney vừa tuyên bố sa thải nam diễn viên Stoney Westmoreland sau khi anh này bị bắt với cáo buộc ấu dâm một thiếu niên 13 tuổi.

Trùm sản xuất phim Hollywood khoe lên giường với Jennifer Lawrence

Fantastic Beasts 2 hấp dẫn với dàn sao cực 'khủng' của Hollywood

Theo Washington Post, trong một bản thông báo chính thức hôm 15/12, hãng phim nổi tiếng Disney đã thông báo nam diễn viên 48 tuổi sẽ bị loại khỏi series "Andi Mack" đang sản xuất . "Chúng tôi quyết định dựa trên tính chất cáo buộc và trách nhiệm với những người vị thành niên làm việc cho mình", đại diện hãng cho biết.

Hollywood,ấu dâm,Stoney Westmoreland
Disney sa thải Stoney Westmoreland sau khi bị bắt vì tội ấu dâm.

Trong loạt phim Andi Mack, Westmoreland đóng vai Henry - ông của vai chính Andi.

Trước đó, nam diễn viên bị cảnh sát bắt ở Salt Lake, tiểu bang Utah, Mỹ  với cáo buộc gạ gẫm một thiếu niên 13 tuổi. Theo đó, người phát ngôn của cảnh sát địa phương cho biết, Westmoreland đã sắp xếp một cuộc gặp với một thiếu niên 13 tuổi qua ứng dụng hẹn hò. Nam diễn viên cũng gửi những bức ảnh nude của mình cho đối tượng và đề nghị một cuộc trao đổi tình dục.

Sau đó, nam diễn viên thuê một chiếc xe chạy đến điểm hẹn nhưng đã bị cảnh sát phát hiện và bắt giữ tại chỗ. Westmoreland bị cáo buộc dụ dỗ trẻ vị thành niên và cung cấp hình ảnh độc hại cho trẻ em. Diễn viên 48 tuổi đã bị giam giữ và phải nộp 30.000 USD tiền bảo lãnh để tại ngoại chờ ngày hầu tòa.

 
Hollywood,ấu dâm,Stoney Westmoreland
Stoney Westmoreland có khoảng hơn 50 vai diễn trong sự nghiệp.

Sau khi sự việc bị phát hiện, phía nam diễn viên vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Trường hợp của Stoney Westmoreland không phải là lần đầu tiên trong năm nay, trước đó ở tháng 7, Disney cũng đã không nể nang sa thải vị đạo diễn của loạt phim ăn khách Guardians of the Galaxy - James Gunn - vì "vạ miệng" trên mạng xã hội khi nhắc đến các chủ đề nhạy cảm như hiếp dâm, quan hệ với trẻ em khiến cho dư luận phẫn nộ

James Gunn đã đăng lời xin lỗi công khai trên Twitter, ông cho rằng hồi đó mình đã có những câu đùa thái quá, rằng đó không còn là ông hiện nay, bây giờ ông tự thấy mình sống nhân văn hơn, sáng tạo hơn và hãy tha thứ cho những sai lầm của ông trong quá khứ.

Băng Tâm

Sao nữ được bồi thường 9,5 triệu USD khi tố cáo bạn diễn quấy rối tình dục

Sao nữ được bồi thường 9,5 triệu USD khi tố cáo bạn diễn quấy rối tình dục

Đài CBS đã phải trả 9,5 triệu USD tiền bồi thường cho nữ diễn viên Eliza Dushku khi cô tố bạn diễn nam Michael Weatherly có hành vi quấy rối tình dục cô trên phim trường.

Cựu bộ trưởng Tư pháp Hàn bị nghi dính líu tới 'bê bối tình dục Jang Ja Yeon'

Cựu bộ trưởng Tư pháp Hàn bị nghi dính líu tới 'bê bối tình dục Jang Ja Yeon'

Các nhà điều tra cho biết, cựu Bộ trưởng Bộ tư pháp Kwon Jae Jin bị triệu tập điều tra vì nghi ngờ có liên quan tới việc lạm dụng tình dục nữ diễn viên Jang Ja Yeon 10 năm trước.

 
 
  •  
  •  
0 bình luận