Theo dự kiến ban đầu, bom tấn Goá phụ đen (Black Widow) của Scarlett Johanssondự kiến khởi chiếu từ 30/4/2020. Tuy nhiên do tình hình dịch bệnh phức tạp Disney liên tục thay đổi kế hoạch, ban đầu là tháng 11/2020 nhưng sau đó hãng này vừa quyết định tới 7/5 năm sau mới công chiếu Goá phụ đen. 

Disney hoãn chiếu 'Goá phụ đen' tới mùa hè sang năm
 Scarlett Johansson trong vai 'Goá phụ đen' Black Widow. 

Goá phụ đen là một trong những át chủ bài của Disney/Marvel với chi phí sản xuất rơi vào khoảng 150-200 triệu USD. Ngoài Scarlett Johansson, phim còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như: Florence Pugh, David Harbour, O-T Fagbenle, William Hurt, Ray Winstone, Rachel Weisz. Chi phí quá lớn cùng bài học từ không ít phim mạo hiểm ra rạp thời gian qua khiến hãng này quyết định phát hành rời lịch sang năm sau. 

Disney hoãn chiếu 'Goá phụ đen' tới mùa hè sang năm
Một cảnh phim ấn tượng trong 'Black Widow'. 
 

Goá phụ đen được cho rằng sẽ diễn ra trong hai năm giữa Captain America: Civil WarAvengers: Infinity War khi các đội tái hợp để cố gắng đánh bại Thanos. Nhiều người trong số các Avengers vẫn đang chạy trốn - bao gồm cả Steve và Bucky, người mà Romanoff đã bỏ trốn sau cuộc chiến lớn nhất của Civil War. Ross có thể đang săn lùng Avengers nổi loạn trong phần phim lần này.

Disney hoãn chiếu 'Goá phụ đen' tới mùa hè sang năm
 Một trong những phân cảnh mãn nhãn được giới thiệu ở trailer. 

Không chỉ Goá phụ đen, Disney cũng vừa công bố hoãn chiếu hàng loạt phim lớn khác như West Side Story của Steven Spielberg, Death on the Nile của Kenneth Branagh thêm vài tháng tới cả năm, cho tới khi tình hình dịch bệnh tại Mỹ cũng như trên thế giới được kiểm soát. Tuy nhiên bom tấn hoạt hình Soul của Pixar vẫn giữ nguyên lịch ra rạp vào tháng 11.

Quỳnh An

Michelle Rodriguez kể pha hụt chết khi đóng 'Fast & Furious'

Michelle Rodriguez kể pha hụt chết khi đóng 'Fast & Furious'

Michelle Rodriguez nói chưa bao giờ cô đặt mình vào tình thế nguy hiểm đến tính mạng như vậy khi thực hiện cảnh quay nguy hiểm trong 'Fast & Furious'.