Dựa theo tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Hyakuta Naoki, Định Mệnh Trong Mắt Anh (Fortuna’s Eye) kể về Shinichiro Kiyama (Ryunosuke Kamiki). Shinichiro đã mất gia đình trong một tai nạn máy bay từ khi còn nhỏ. Không gia đình, không bạn bè, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc. Cuộc sống của Shinichiro hoàn toàn đảo lộn kể từ ngày anh nhận ra mình sở hữu “con mắt của Fortuna” – khả năng nhìn “xuyên qua” những ai đang cận kề với cái chết. 

Phim ngôn tình đang cực hot tại Nhật ra mắt khán giả Việt Nam
 Cặp diễn viên chính cực đẹp đôi. 

Anh tình cờ gặp Aoi Kiryu (Kasumi Arimura) – một cô gái rạng rỡ và tràn đầy tự tin tại cửa hàng sửa điện thoại. Cuộc sống nhạt nhòa của Shinichiro bắt đầu được tô điểm bởi những sắc màu mới mẻ. Hai người cảm mến nhau và cùng trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Nhưng đột nhiên, Shinichiro phát hiện anh có thể nhìn xuyên thấu qua Aoi. Shinichiro sẽ lựa chọn ra sao khi cái giá để cứu người anh yêu thương nhất lại là sinh mạng của chính mình? 

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Takahiro Miki chia sẻ: “Tôi cho rằng đây là một tác phẩm mang tính thử thách nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi mong muốn người xem sẽ cảm nhận được một cách mạnh mẽ rằng sức mạnh của tình yêu có thể lớn hơn nỗi sợ phải chết". 

Phim ngôn tình đang cực hot tại Nhật ra mắt khán giả Việt Nam
 Phim có nhiều nút thắt bất ngờ cùng vô số cảnh quay xúc động. 
 

Hai diễn viên chính Ryunosuke Kamiki và Kasumi Arimura từng 3 lần hợp tác nên không gặp khó khăn khi phối hợp rất ăn ý trong bộ phim này. Khán giả yêu mến bộ phim hoạt hình Your Name hẳn sẽ biết Ryunosuke Kamiki là người lồng tiếng cho nhân vật Taki trong phim.

Còn Kamiki cũng được đánh giá thuộc hàng thực lực nhất trong lứa diễn viên cùng thời với 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, dù mới 26 tuổi đời. Cả nam và nữ chính đều thuyết phục khán giả bằng năng lực thể hiện cảm xúc nội tâm của nhân vật mà không cần lời thoại. 

Phim ngôn tình đang cực hot tại Nhật ra mắt khán giả Việt Nam
Không chỉ có những cảnh quay lãng mạn, 'Định Mệnh Trong Mắt Anh' còn sở hữu ca khúc nhạc phim cực ấn tượng "ONE OK ROCK' do In the Stars và Kiiara trình bày.

Định Mệnh Trong Mắt Anh ra mắt khán giả Việt Nam từ 12/7.

Mỹ Anh

Những cảnh phim 'Về nhà đi con' khiến triệu người rơi lệ

Những cảnh phim 'Về nhà đi con' khiến triệu người rơi lệ

Có lẽ chưa một bộ phim truyền hình nào chạm đến tận cùng cảm xúc của người xem như bộ phim quốc dân 'Về nhà đi con'.