Diễn viên 'Về nhà đi con' nói lý do bị cắt vai giữa chừng
Thủy Tiên trong vai Liễu. 

Cùng với tuyến nhân vật chính diện, các vai phản diện trong phim "Về nhà đi con" đang phát sóng cũng gây chú ý không kém, trong đó phải kể đến cô em chồng xấu người xấu tính của cô cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) do diễn viên Thủy Tiên thủ vai. Liễu luôn bênh anh trai trong mọi hoàn cảnh bất chấp đúng sai và thường dành cho chị dâu những câu nói khó nghe và thái độ khó chịu.

Bị nhận không ít gạch đá vì vai diễn này nhưng diễn viên Thủy Tiên chia sẻ với VietNamNet rằng cô không buồn mà thậm chí còn vui vì vai diễn của mình được đón nhận. "Bị chửi là con đĩ là do khán giả quá tức với vai diễn của mình thôi nên tôi không bực gì mà phải lấy làm động lực để cố gắng hơn!" - Thủy Tiên nói.

Clip trích đoạn "Về nhà đi con" có sự góp mặt của Thủy Tiên 

Càng bị ghét, chứng tỏ vai diễn của Thủy Tiên thành công, như nhận xét của nhiều khán giả. Và phải nói sự xuất hiện của Liễu tạo nên màu sắc thú vị cho bộ phim. Tuy vai diễn có thể phát triển nhiều hơn do "Về nhà đi con" vẫn đang quay nhưng Thủy Tiên chia sẻ cô rất tiếc vì phải đi Trung Quốc thực hiện kế hoạch riêng nên không kịp quay tiếp. 

 

"Tôi rất tiếc khi phải cắt vai, buồn vì không được mọi người 'chửi' nữa! Nhưng cứ nghĩ là duyên đến thế thôi, miễn sao mình hết sức là được. Tôi hy vọng tương lai gần sẽ có may mắn thử sức với những vai ấn tượng hơn", Thủy Tiên chia sẻ với VietNamNet.

Diễn viên 'Về nhà đi con' nói lý do bị cắt vai giữa chừng
Thủy Tiên nói nhiều bình luận của khán giả rất vui tai, như chuyện nhân vật cô đóng tên là Liễu nhưng người thì như... hổ. 

Thủy Tiên nhất quyết giữ bí mật nội dung phim và không chia sẻ về cảnh quay cuối cùng Liễu xuất hiện trên phim cũng như lý do nhân vật của mình biến mất. "Chia tay trong tình huống nào thì mọi người cứ xem phim nhé! Chỉ là trước khi chia tay thì còn 1 vụ rất đáng ghét nữa. Tôi mong khán giả sẽ ủng hộ phim", nữ diễn viên nói. 

"Về nhà đi con" đang phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1. 

Mỹ Anh

Những hình ảnh không được phát sóng của 'Về nhà đi con'

Những hình ảnh không được phát sóng của 'Về nhà đi con'

Bộ phim đang gây sốt trên VTV vẫn đang trong quá trình quay song song phát sóng với những hình ảnh hậu trường thú vị không thể thấy trên tivi.