Thanh Thúy phản hồi chỉ trích phim học sinh có bầu với thầy giáo
 Nữ chính hoảng loạn khi phát hiện có bầu. 

Khởi chiếu ngày 20/9 nhưng mới đây "Siêu quậy có bầu" mới tung trailer đầu tiên và ngay lập tức gây phản ứng trái chiều. Với những hình ảnh xuất hiện trên trailer, nhiều khán giả cho rằng cô học sinh Hạ An đã bị thầy giáo làm cho có bầu và như vậy là điều không thể chấp nhận được vì trái đạo đức. Không ít ý kiến bày tỏ sẽ không ra rạp xem phim cũng như thắc mắc vì sao hội đồng duyệt lại cấp phép cho một bộ phim như vậy.

Trên kênh YouTube của nhà phát hành, trailer "Siêu quậy có bầu" trở thành chủ đề tranh cãi qua lại. Cảnh cụng ly với trên giường có thấy mặt "thủ phạm" đâu mà mấy bạn đổ lỗi cho thầy, đừng bị trailer dắt mũi; Phim vậy cũng duyệt cho chiếu, nghĩ sao thầy trò rồi có bầu này nọ...; Thầy giáo có bầu với học trò là nghỉ coi... là những bình luận của khán giả.

Thanh Thúy phản hồi chỉ trích phim học sinh có bầu với thầy giáo
 Hình ảnh trong trailer chưa khẳng định Hạ An đã vượt rào với thầy giáo. 

VietNamNet đã liên lạc với nhà sản xuất, diễn viên Thanh Thúy để tìm hiểu thực hư. Trước băn khoăn "Siêu quậy có bầu" đang tạo ý kiến trái chiều: 1 bên cho rằng phim vô đạo đức, bên khác lại nói đó là cái bẫy PR để nhà làm phim gây chú ý trước khi ra rạp, Thanh Thúy phản hồi: "Siêu quậy có bầu là phim giới tính học đường với mục đích giúp các bạn trẻ nhận thức tầm quan trọng của việc giáo dục giới tính và cảnh báo vấn đề có bầu khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 'Cái bầu' của Hạ An trong phim là cái bầu đúng pháp luật, không vi phạm thuần phong mỹ tục".

Theo một thành viên hội đồng duyệt thì "Siêu quậy có bầu" đã được cấp phép ra rạp, thành viên này khẳng định với VietNamNet phim không hề có những tình huống đi quá giới hạn giữa thầy giáo và nữ sinh như khán giả nhận định sau khi xem trailer.

 
Thanh Thúy phản hồi chỉ trích phim học sinh có bầu với thầy giáo
 Ban đầu "Siêu quậy có bầu" có tên là: "Thầy ơi em có bầu rồi".

"Siêu quậy có bầu" là câu chuyện về Hạ An – cô nữ sinh có thành tích học tập đáng nể nhưng cũng được mệnh danh là “siêu quậy học đường”. Có một ngày, Hạ An sa vào lưới tình và phát hiện mình dính bầu. Hạ An bị nhà trường phát hiện và đuổi học, gia đình từ chối, bạn bè “miệt thị”, tất cả dồn ép cô vào ngõ cụt để rồi nảy ra ý định tự kết liễu đời mình. Song sự xuất hiện đúng lúc của thầy Phong đã làm thay đổi cuộc đời Hạ An.

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Mỹ Anh

'Đạo diễn trăm tỷ' Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện

'Đạo diễn trăm tỷ' Đức Thịnh: Tôi muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện

Đức Thịnh không muốn nhắc lại chuyện ồn ào liên quan đến phim chiếu Tết "Trạng Quỳnh" và cho biết rất muốn gặp Trấn Thành để nói chuyện.