Trong một bài phỏng vấn với tờ Charisma News, nam danh hài John Crist, 35 tuổi, đã đưa ra lời xin lỗi khi bị 5 phụ nữ tố cáo quấy rối tình dục.

"Trong nhiều năm qua, nhiều phụ nữ khác nhau đã buộc tội tôi về hành vi lạm dụng tình dục, gây tổn thương cho họ. Mặc dù không phải tất cả cáo buộc đều đúng nhưng tôi thừa nhận đã có một số hành động vượt quá giới hạn với một số người mà không nghĩ tới hậu quá. Đó là những hành vi mang nhiều tội lỗi.

Tôi xin lỗi vì sự tổn thương và đau đớn mà tôi đã gây ra cho những người phụ nữ này và sẽ tiếp tục tìm kiếm sự tha thứ của họ", nam danh hài nói.

Sao hài tấn công tình dục nhiều phụ nữ
Diễn viên hài John Crist mắc hội chứng nghiện tình dục.

Anh cũng cho biết, những ngày gần đây, anh luôn cảm thấy lo sợ vì bị phơi bày những phần đen tối của cuộc đời.

"Tôi rất sợ rằng những người yêu quý sẽ ghét tôi khi họ biết về hành động sai trái của mình. Tôi rất ân hận và mong muốn sự tha thứ từ mọi người. Tôi vô cùng xin lỗi", nam danh hài bày tỏ sự hối lỗi.

Crist cũng tiết lộ thêm rằng anh đang phải điều trị và nhờ sự giúp đỡ từ những bác sĩ có chuyên môn cao để chữa chứng nghiện tình dục của mình.

 

Sau khi đưa ra lời xin lỗi, Crist cũng tuyên bố sẽ hủy những buổi diễn còn lại trong năm 2019.

"Tôi muốn được chữa lành và được tha thứ. Tôi sẽ giành toàn bộ thời gian và sức lực để có được tinh thần và thể chất khỏe mạnh nhất", nam danh hài chia sẻ.

Tuyên bố của Crist khiến nhiều fan bất ngờ. Tuy nhiên, người thân và bạn bè thân thiết của anh đều biết về chứng bệnh này của nam danh hài.

Trước đó, tờ Charisma News đưa tin 5 người phụ nữ giấu mặt tố cáo hành vi tấn công tình dục của John Crist. Họ cho biết diễn viên này đã lợi dụng tên tuổi để quấy rối và thực hiện nhiều hành vi lạm dụng tình dục với họ trong vòng 7 năm qua.

John Crist (sinh năm 1984) là diễn viên hài người Mỹ. Nam diễn viên được biết đến khi giành giải quán quân một cuộc thi hài ở Mỹ. Vào cuối năm 2015, Crist đã phát hành bộ phim hài đặc biệt đầu tiên của mình trên DVD, "I Got question" và gây được nhiều chú ý.

Hà Lan

Quá nóng bỏng, hàng loạt người đẹp tố cáo bị ông chủ gạ gẫm, quấy rối

Quá nóng bỏng, hàng loạt người đẹp tố cáo bị ông chủ gạ gẫm, quấy rối

Bê bối tình dục hiện hữu trong làng giải trí khiến những người đẹp gợi cảm bị ám ảnh