Diễn viên 55 tuổi mặc bikini khoe thân hình như gái đôi mươi
Elizabeth Hurley khiến dân mạng dậy sóng khi khoe cơ thể nóng bỏng trong trang phục bikini. 

Elizabeth Hurley sinh năm 1965 và là một trong những nữ diễn viên có thân hình đáng ngưỡng mộ nhất Hollywood. Gần đây cô thường xuyên đăng hình trong trang phục áo tắm 2 mảnh, để lộ đường cong đáng mơ ước ở tuổi... hưu. 

Trong bức hình mới được Elizabeth Hurley đạt hơn 150 nghìn lượt like trên Instagram, nữ diễn viên mặc bikini 2 mảnh màu hồng có giá 88 USD (khoảng 2 triệu đồng) khiến dân mạng thi nhau thả tim vì thân hình đáng ngưỡng mộ. 

 

“Đúng là vẻ đẹp không tuổi! Tại sao có thể trẻ đẹp mãi như vậy; Bức hình khiến các cô gái bằng nửa tuổi cô cảm thấy xấu hổ; Người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh... " là những bình luận của cư dân mạng. 

Elizabeth Hurley đam mê làm vườn, điều khiến cô giữ được thân hình tươi trẻ. Tuy nhiên nữ diễn viên 55 tuổi không có ý định tập gym. "Tôi không tập bất cứ môn thể thao nào, tôi chỉ là người năng động thôi", nữ diễn viên người Anh nói. 

Mỹ Anh 

'Bom sex' Pamela Anderson khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 53

'Bom sex' Pamela Anderson khoe đường cong bốc lửa ở tuổi 53

Pamela Anderson từng là biểu tượng gợi cảm tại Hollywood. Dù đã bước qua tuổi 50, người đẹp một thời vẫn sẵn lòng cởi đồ khoe đường cong trên tạp chí Maxim.