Đạo diễn Khải Hưng nói gì khi Việt Anh công khai xin lỗi?
Đạo diễn Khải Hưng và Việt Anh tại buổi ra mắt phim "Sinh tử". 

Tại buổi ra mắt phim "Sinh tử", đạo diễn Khải Hưng không ngần ngại chia sẻ với truyền thông việc ông không hài lòng với chuyện Việt Anh đi sửa mặt lúc đang quay dở phim "Sinh tử". Vị đạo diễn gạo cội nói hành động của Việt Anh là thiếu chuyên nghiệp. Tuy vậy bù lại ông vô cùng hài lòng với diễn xuất và thái độ làm nghề của nam diễn viên khi luôn chú tâm học thuộc thoại trước mỗi cảnh quay. 

Chia sẻ với VietNamNet, Việt Anh lần đầu nhắc đến sự việc và lên tiếng xin lỗi đạo diễn Khải Hưng: "Trong quá trình làm phim tôi có 1 thiếu sót và nhân đây muốn xin lỗi chú. Tôi đã không chuyên nghiệp khi quyết định xử lý lại cái mũi của mình trong giai đoạn đầu quay phim. Tôi biết như vậy là không đúng nhưng tôi có những lý do bắt buộc phải làm và xin nhận mọi chỉ trích của chú và ekip. Và tôi cũng đã cố gắng hết mình để lập công chuộc tội. 1 lần nữa tôi xin lỗi chú và ekip. Và chắc chắn sau này sẽ không có chuyện như vậy nữa". 

Đạo diễn Khải Hưng nói gì khi Việt Anh công khai xin lỗi?
NSND Khải Hưng chỉ đạo Việt Anh và Chí Nhân trong phim "Sinh tử".

VietNamNet đã liên hệ với đạo diễn Khải Hưng, ông cho biết chấp nhận lời xin lỗi của Việt Anh, bởi dù sao sự việc cũng đã qua. "Việt Anh đã xin lỗi tôi rồi. Việc Việt Anh làm tôi cũng đã nói là thiếu chuyên nghiệp. Tôi cứ nghĩ Việt Anh phải chuyên nghiệp hơn nhưng hành động như vậy là rất nghiệp dư. Trường Sân khấu Điện ảnh đào tạo diễn viên sân khấu, sân khấu muốn đóng truyền hình nên lại phải học qua lần nữa còn Việt Anh học trực tiếp làm truyền hình luôn nên không phải qua một bước đệm nữa nên đóng thoải mái, tự nhiên như đời sống chứ không phải kịch hoá".  

 

Trở lại làm đạo diễn dù đã nghỉ hưu 12 năm, ở tuổi 72, đạo diễn Khải Hưng vẫn làm việc cực kỳ chuyên nghiệp và hiệu quả trên phim trường từ sáng đến tối chuẩn giờ giấc. Suốt 100 ngày quay phim "Sinh tử", dù rơi vào thời điểm trời mùa hè bên ngoài lên tới 50 độ C nhưng ông vẫn kiên nhẫn chỉ đạo diễn viên làm đi làm lại tới 50 đúp mới hoàn thành xong 3 câu thoại. 

"Sinh tử" dài 70 tập sẽ lên sóng từ 4/11 tới trên VTV1. 

Mỹ Anh 

Việt Anh xin lỗi đạo diễn Khải Hưng

Việt Anh xin lỗi đạo diễn Khải Hưng

Việt Anh nhận thiếu sót khi sửa mũi trong quá trình quay phim "Sinh tử" khiến Khải Hưng không hài lòng và lên tiếng xin lỗi vị đạo diễn gạo cội.