Bên cạnh sự trở lại của ‘nàng Rose’ của Titanic (Kate Winslet) và nữ minh tinh màn bạc Helen Mirren còn có nam tài tử da màu Will Smith, nữ diễn viên xinh đẹp Keira Knightley.

Dàn sao đình đám Hollywood quy tụ trong ‘Collateral Beauty’

Trong ‘Collateral Beauty’, Will Smith vào vai anh chàng Howard thông minh, sáng tạo và sống rất yêu đời. Tuy nhiên, sau biến cố với cô con gái, Howard đã thu hẹp mình lại với xã hội. Anh căm ghét cuộc đời, mất niềm tin vào cuộc sống. Thậm chí, Howard chọn lựa cách viết thư như một biện pháp để giải tỏa tâm lý.

 Và cuộc đời anh với những con người mới, câu chuyện mới bước vào. Bạn thân của anh (Kate Winslet) thấy thương tâm liền đi tìm người cứu giúp. Cô đến gặp ba nhân vật huyền bí đại diện cho Tình yêu, Thời gian và Cái chết. Ba con người này đem hết sức lực chữa vết thương lòng cho tỷ phú trầm cảm.

 

Mới đây, hãng phim Warner Bros vừa cho ra mắt trailer thứ hai. Chỉ dài hơn 2 phút nhưng trailer thật sự đã đẩy cảm xúc của khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Sự xúc động khi chàng tỷ phú Howard mất đi đứa con gái mình từng yêu thương nhất. Anh ấy đã không còn quan tâm liệu mình có mất tất cả những thứ còn lại hay không.  

Từ nhà sản xuất từng được giành được giải thưởng danh giá Oscars 2015 với bộ phim Spotlight, ‘Collateral Beauty’ hứa hẹn sẽ là một “món ăn tinh thần” thu hút giới điện ảnh lẫn khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 30/12.

Dàn sao đình đám Hollywood quy tụ trong ‘Collateral Beauty’

An Trần