"Chạy trốn thanh xuân" vừa tung clip trích đoạn cuối cùng hé lộ cái kết của bộ phim đang rất được yêu thích. Trước đó, ở tập 35, nhiều khán giả ức chế vì An (Lưu Đê Ly) định vì Nam (Mạnh Trường) mà rời bỏ Phi (Huỳnh Anh). Họ thậm chí còn bầu chọn đây là phim gây ức chế nhất năm. Có fan còn tuyên bố nếu An về với Nam thì đây đúng là bộ phim lãng phí thanh xuân để xem, doạ tìm đến nhà 'xử' đạo diễn. 

Tuy nhiên, trích đoạn tập cuối đã giải toả tất cả mọi bức xúc khi mối quan hệ đối đầu giữa An và bà Mỹ (Thanh Tú) được hoá giải và điều quan trọng nhất là An và Phi đã về bên nhau. Chính An đã hỏi Phi vì sao anh lại luôn trân trọng cô như vậy sau tất cả. Và câu trả lời của Phi đơn giản là anh yêu An. Cuối cùng họ dành cho nhau nụ hôn đúng chất ngôn tình khiến tan chảy.

'Chạy trốn thanh xuân' tung cái kết như ngôn tình, đẹp hơn cả đám cưới
 Sau tất cả An và Phi đã về bên nhau, một cái kết các fan chờ đợi.
 

Trước đó, khi biết thông tin phim sẽ kéo dài thêm 4 tập và đạo diễn tiết lộ với VietNamNet rằng   "Chạy trốn thanh xuân" sẽ có cái kết "đẹp hơn cả một đám cưới", nhiều fan đã lên fanpage bình luận hài hước và doạ tính sổ đạo diễn nếu kết phim không như mong đợi. Tuy nhiên, trích đoạn cuối cho thấy sự chờ đợi là xứng đáng. An không chỉ về với Phi mà họ còn nhanh chóng có con. Món quà An tặng Phi là chiếc hộp đựng chiếc que thử thai thông báo cô sắp làm mẹ khiến Phi sung sướng tột độ. 

Diễn biến chi tiết tập 36, cũng là tập cuối sẽ lên sóng VTV3 vào 21h50 tối nay, 2/4. 

Mỹ Anh 

Khán giả ức chế vì tình tiết mới trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Khán giả ức chế vì tình tiết mới trong 'Chạy trốn thanh xuân'

Trích đoạn tập 35 "Chạy trốn thanh xuân" ngay sau khi đăng tải đã nhận rất nhiều bình luận của khán giả.