Cặp diễn viên gợi cảm nhất thế giới cho đi 36 tỷ

Ryan Reynolds Blake Lively là một trong những cặp diễn viên nổi tiếng nhất Hollywood. Cặp vợ chồng trai tài gái sắc này vừa tặng 500 nghìn USD cho Covenant House - tổ chức chuyên giúp đỡ những người trẻ vô gia cư cũng như là nạn nhân buôn bán tình dục tại Canada mà nam diễn viên đã hỗ trợ nhiều năm qua. 

Nhiều tháng qua cặp diễn viên gợi cảm nhất thế giới đã hỗ trợ cho rất nhiều tổ chức từ thiện những khoản tiền không nhỏ để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. "Nếu bạn có thể cho đi, những tổ chức này cần sự giúp đỡ của bạn", nam diễn viên 44 tuổi viết sau khi tặng 1 triệu USD cho các ngân hàng thực phẩm tại Mỹ hồi tháng 3.

Cặp diễn viên gợi cảm nhất thế giới cho đi 36 tỷ

Bất chấp đại dịch và nhiều bom tấn lớn hoãn ra rạp, Ryan Reynolds vẫn vững vàng ở vị trí á quân trong top 10 nam diễn viên giàu nhất thế giới 2020 theo thống kê của Forbes với thu nhập lên tới 71,5 triệu USD. Nam diễn viên vừa tái ngộ khán giả với vai trò diễn viên lồng tiếng trong bom tấn hoạt hình Gia đình Croods 2 ra rạp Việt hôm 27/11. 

 

Bộ phim siêu anh hùng của DC Green Lantern đã se duyên cho Blake Lively, một trong những mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới với tài tử điển trai Ryan Reynolds. Họ hẹn hò từ cuối năm 2011 và kết hôn vào mùa thu 2012. Đến nay đây vẫn được coi là một trong những cặp đôi đẹp nhất của Hollywood. Ryan Reynolds và Blake Lively sống cùng ba cô con gái tại New York.

Ryan Reynolds và Blake Lively trong phim 'Green Lantern'

Quỳnh An 

'Gia đình Croods 2' xứng đáng phim hoạt hình hay nhất năm

'Gia đình Croods 2' xứng đáng phim hoạt hình hay nhất năm

Tái khởi động sau 7 năm, cuộc phiêu lưu thứ hai của gia đình tiền sử 'The Croods' khiến các fan hâm mộ thỏa lòng mong đợi. 'Gia đình Croods 2' xứng đáng phim hoạt hình hay nhất năm.