Ra mắt năm 2014, Kingsman: The Secret Service nhanh tạo nên cơn sốt trên toàn thế giới nhờ những pha hành động mãn nhãn. Sau thành công vang dội của cả 2 phần phim, hãng Fox tiếp tục làm tiếp phần tiền truyện The King’s Man (Kingsman: Khởi Nguồn) và vừa ra mắt trailer đầu tiên 

Trong hai phần phim đầu tiên, người hâm mộ được biết đến Kingsman là một tổ chức điệp viên độc lập không thuộc chính phủ với nguồn tài lực dồi dào và các chương trình huấn luyện khắc nghiệt. Những bí mật của tổ chức cũng dần được hé lộ qua nhiều cuộc chiến với các tổ chức tội phạm sừng sỏ. Với phần tiền truyện The King’s Man, ẩn số về quá khứ của Kingsman cuối cùng cũng được hé lộ.

Bondgirl nóng bỏng góp mặt trong tiền truyện của mật vụ Kingsman
'The King’s Man' thay thế toàn bộ dàn diễn viên. 
 


Lấy bối cảnh thời Thế Chiến I, một tổ chức gồm những tên bạo chúa và tội phạm ra đời với âm mưu tạo ra một cuộc chiến tranh nhầm xóa sổ mang sống của hàng triệu người dân vô tội. Đây cũng là lúc những người anh hùng phải chạy đua với thời gian để ngăn cản âm mưu tàn bạo này. Không chỉ bị che phủ bởi hàng loạt âm mưu chính trị và tham vọng đen tối, cuộc chiến này còn đánh dấu sự ra đời của hàng loạt vũ khí hủy diệt mới như súng máy, xe tăng, chất độc hóa học

The King’s Man bên cạnh sự trở lại của đạo diễn Mathew Vaughn - người cầm trịch hai phần đầu tiên  còn có sự góp mặt của ngôi sao Ralph Fiennes và đặc biệt là Bondgirl Gemma Arterton. Phim sẽ ra rạp từ 14/2/2020.

Bondgirl nóng bỏng góp mặt trong tiền truyện của mật vụ Kingsman
Bondgirl Gemma Arterton đóng vai nữ chính trong phim. 

Mỹ Anh

'Người tuyết bé nhỏ' lên ngôi phòng vé trước khi đón cơn bão 'Joker'

'Người tuyết bé nhỏ' lên ngôi phòng vé trước khi đón cơn bão 'Joker'

'Abominable' (Everest: Người Tuyết Bé Nhỏ), bộ phim hoạt hình đẹp lung linh của hãng DreamWorks ăn khách nhất cuối tuần qua do cơn bão 'Joker' cuối tuần này mới đổ bộ.