Raya và rồng thần cuối cùng là tác phẩm thứ 59 của Walt Disney. Dự án được đông đảo khán giả nước nhà mong đợi khi là bộ phim đầu tiên của “nhà Chuột” giới thiệu một nàng công chúa gốc Đông Nam Á do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran thủ vai.

Bom tấn hoạt hình Disney có diễn viên gốc Việt tung trailer gay cấn
Hình ảnh trong phim 'Raya và rồng thần cuối cùng'.

Trailer đầu tiên vừa được giới thiệu vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Raya và rồng thần cuối cùng đưa người xem đến với một cuộc hành trình thú vị và hoành tráng tại thế giới tưởng tượng của Kumandra - nơi con người và loài rồng chung sống hòa thuận từ lâu. Nhưng khi một thế lực xấu xa đe dọa vương quốc, loài rồng đã hy sinh thân mình để cứu nhân loại. 500 năm đã trôi qua, thế lực tà ác kia đã quay trở lại.

Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách nguy hiểm là truy tìm rồng thần cuối cùng trong truyền thuyết để khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ và đoàn kết người dân. Nhưng xuyên suốt chuyến phiêu lưu, cô nhận ra rằng rồng thần không đủ để giải cứu thế giới mà người dân còn cần phải học cách tin tưởng và đoàn kết với nhau.

 
Bom tấn hoạt hình Disney có diễn viên gốc Việt tung trailer gay cấn
Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran lồng tiếng cho vai Raya. 

Phim sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng xuất sắc, bao gồm Kelly Marie Trần trong vai nữ chiến binh gan dạ Raya; Awkwafina trong vai rồng thần huyền thoại Sisu; Daniel Dae Kim trong vai Benja - người cha thông thái của Raya. Tuyến phản diện của phim gồm Gemma Chan trong vai công chúa Namaari - kẻ thù của Raya; Sandra Oh trong vai thủ lĩnh Virana - người mẹ quyền lực của Namaari. Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Benedict Wong trong vai người khổng lồ Tong. 

Bom tấn hoạt hình Disney có diễn viên gốc Việt tung trailer gay cấn
'Raya và rồng thần cuối cùng' dự kiến khởi chiếu tại các rạp từ 21/3/2021.

Quỳnh An

Nữ diễn viên gốc Việt lồng tiếng vai chính 'Raya và rồng thần cuối cùng'

Nữ diễn viên gốc Việt lồng tiếng vai chính 'Raya và rồng thần cuối cùng'

Kelly Marie Tran được giao vai chính trong 'Raya và rồng thần cuối cùng' bộ phim đầu tiên của Disney lấy bối cảnh văn hóa của Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.