Trấn Thành khóc khi chia sẻ cảm xúc với khán giả Hà Nội tối 11/3

Không chỉ có khán giả, các nghệ sĩ khách mời mà dàn diễn viên phim Bố già như Trấn Thành, Lê Giang, Tuấn Trần và Lan Phương đều bật khóc trong suất chiếu đặc biệt dành cho nghệ sĩ và truyền thông tối 11/3 tại Hà Nội. 

Sau suất chiếu với những tiếng vỗ tay vang dội, Trấn Thành xúc động chia sẻ đây là lần đầu tiên anh cùng xem buổi chiếu ra mắt với báo giới và đồng nghiệp tại Hà Nội, điều mà nam nghệ sĩ đã muốn làm từ lâu. 

Tự Long, Xuân Bắc nén khóc khi xem 'Bố già' của Trấn Thành
Trấn Thành xúc động khi buổi chiếu tại Hà Nội được đón nhận nhiệt tình. 

"Nghệ thuật nói chung và điện ảnh nói riêng không có vùng miền nào cả. Khi chúng ta cùng nói chung tâm tư, chủ đề chúng ta cùng quan tâm thì không có ranh giới. Ngày hôm nay tôi hạnh phúc được ngồi ở đây. Thường những bộ phim như thế này của chúng tôi không được đón nhận ngoài miền Bắc vì cản trở ngôn ngữ nhưng hôm nay tôi thấy quý vị dành cho chúng tôi những giọt nước mắt và những tràng pháo tay. Đó là những món quà tinh thần tuyệt vời nhất cho những người làm phim chúng tôi.

Tôi hy vọng khán giả sẽ thích phim Bố già và về nhà suy nghĩ xem chúng ta đã làm gì với bố mẹ mình và nếu ai may mắn còn bố mẹ thì hãy làm gì khi chúng ta còn có thể", Trấn Thành vừa nói vừa rơi nước mắt. 

Lan Phương khóc nghẹn chia sẻ sau khi xem phim

Không chỉ có Trấn Thành, các diễn viên Tuấn Trần, Lê Giang, Lan Phương vội lau nước mắt khi lên giao lưu với khán giả tại Hà Nội. Riêng Lan Phương xúc động tới mức phần chia sẻ của nữ diễn viên chỉ dài hơn 1 phút nhưng liên tục bị ngắt quãng vì tiếng khóc. Lan Phương cho biết lần xem phim này cô khóc nhiều gấp đôi so với khi xem buổi ra mắt Bố già tại TP.HCM tuần trước.

"Ngày hôm nay khi tôi xem cảnh nào có Thành tự nhiên Phương thấy bố mình ở trong đó. Tôi nghĩ các bạn xem lần thứ hai, thứ ba sẽ còn nhìn thấy hình ảnh của bố mẹ mình trong đó nhiều hơn. Chắc lát nữa mình sẽ nhắn tin cho bố rằng Bố ơi, con yêu bố. Tôi nghĩ rất nhiều người không phải ai cũng nói được Con yêu bố mẹ!". 

 
Tự Long, Xuân Bắc nén khóc khi xem 'Bố già' của Trấn Thành
Lan Phương khóc nấc khi chia sẻ về cảm xúc sau khi xem phim. 

Xuất hiện ở hàng ghế khán giả trong buổi chiếu tối 11/3 còn có NSND Tự Long. Anh tâm sự đã có 7 năm làm việc cùng Trấn Thành trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi và hôm nay anh tới để ủng hộ một người em. NSND Tự Long nói chưa từng đến rạp xem bất cứ phim Việt Nam nào trước đây và thực sự anh đã phải kìm nén để không rơi nước mắt khi xem phim Bố già. 

"Đây là lần đầu tiên tôi xem phim Việt ở trên rạp. Hôm nay tôi đến đây với tâm lý là đón chờ sự ra đời của đứa con tinh thần của người em thân thiết. Tôi không giỏi về phim ảnh, tôi không bàn về nghệ thuật nhưng phần tình cảm thì Bố già đã làm trọn vẹn. Tôi cố giữ mình để không khóc nhưng cuối cùng vẫn rơi những giọt nước mắt", NSND Tự Long chia sẻ. 

Tự Long, Xuân Bắc nén khóc khi xem 'Bố già' của Trấn Thành

Sau buổi chiếu, cả NSND Tự Long và Xuân Bắc cùng tới ôm Trấn Thành và ê kíp chúc mừng. 

Tính đến thời điểm này, sau 1 tuần chiếu sớm Bố già đã cán mốc doanh thu 133 tỷ, theo thống kê của Box Office Việt Nam. Phim sẽ chính thức ra rạp rộng rãi từ hôm nay, 12/3 và được dự báo có thể đạt tới mốc doanh thu 300 tỷ, phá vỡ mọi kỷ lục phòng vé tại Việt Nam.

Trailer phim 'Bố già'

Quỳnh An

'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng

'Bố già' của Trấn Thành lập kỷ lục doanh thu không tưởng

Tác phẩm điện ảnh đầu tay của Trấn Thành liên tiếp lập kỷ lục doanh thu mới dù chỉ mới qua ngày chiếu đầu tiên.