Sao nhí 10 tuổi Nguyễn Ngọc Ngân Chi đang là cái tên thu hút sự quan tâm của khán giả sau khi xuất sắc giành giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc với hai phim Bố GiàNắng 3 tại LHP Việt Nam lần thứ 22. Đây là giải thưởng điện ảnh tiếp theo của Ngân Chi sau khi nhận được danh hiệu Nữ diễn viên triển vọng tại giải thưởng Cánh diều vàng 2020'.

Tháng 12 này, Ngân Chi sẽ trở lại với một vai trong bộ phim dài tập đầu tay mang tên Mẹ ác ma, cha thiên sứ, diễn chung với Minh Hằng, NSƯT Công Ninh, Thanh Thuỷ, Trung Dân… Phim do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện.

Bé Ngân Chi khiến Minh Hằng ‘bế tắc’ trong phim dài tập mới
Tạo hình công chúa nhỏ của Ngân Chi trong phim mới

Trong Mẹ ác ma, cha thiên sứ, Ngân Chi vào vai cô bé Trâm Anh, con gái của cặp vợ chồng Tất Thắng (Minh Hằng) – Tấn Lộc (Huy Anh). Trâm Anh là một cô bé ngây thơ, trong sáng nhưng nhạy cảm. Biết quan tâm đến người khác nhưng lại rụt rè, ít nói. Vì mẹ quá bận việc ở công ty, Trâm Anh được ông bà nội chăm sóc, nuôi dưỡng từ nhỏ. Sự bao bọc quá mức của ông bà nội khiến Trâm Anh khá bướng bỉnh, không thích đi học mà chỉ muốn chơi.

Lo lắng Trâm Anh không được như bạn bè cùng trang lứa, Tất Thắng đón con về để chuẩn bị đi học lớp 1. Cá tính của Trâm Anh đã khiến Tất Thắng điên đầu vì khủng hoảng trong việc tìm cách giáo dục con. Những vấn đề của Tất Thắng trong việc uốn nắn con, đặc biệt là khi con chuẩn bị vào lớp 1, hứa hẹn sẽ nhận được sự đồng cảm từ nhiều khán giả.

Tuy nhiên, Trâm Anh cũng có những nỗi khổ riêng khi là con của một bà mẹ cứng rắn như Tất Thắng. Trâm Anh bị mẹ đưa đi hết lớp học này đến trường học khác. Chỉ vì muốn con được vào trường tiểu học trọng điểm, Tất Thắng liên tục đốc thúc, vô tình gây sức ép lên con gái, thay vì lắng nghe và quan tâm đến nguyện vọng, tâm tư, tình cảm của con.

 

“Cuộc chiến” đưa con vào lớp 1 trở thành gánh nặng, khiến tình cảm giữa hai mẹ con sứt mẻ ít nhiều.

Bé Ngân Chi khiến Minh Hằng ‘bế tắc’ trong phim dài tập mới
Trâm Anh bên bố mẹ Tấn Lộc (Huy Anh) - Tất Thắng (Minh Hằng)

Mẹ ác ma, cha thiên sứ là phim truyền hình mới nhất của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, được lấy cảm hứng từ cuốn sách Khúc chiến ca của mẹ hổ (Battle Hymn of Tiger mother), vốn là cuốn hồi ký của Amy Chua, 49 tuổi, giảng viên trường Luật Yale (Mỹ). 

Hà Lan

Vẻ đẹp trong veo của 'con gái' Trấn Thành trong phim 'Bố già'

Vẻ đẹp trong veo của 'con gái' Trấn Thành trong phim 'Bố già'

Bé Ngân Chi - vào vai Bù Tọt trong phim Bố già - thu hút nhiều sự chú ý bởi vẻ đẹp trong veo, đáng yêu và diễn xuất chân thật.