Bảo Thanh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
 Bức hình khiến nhiều người nghi ngờ Bảo Thanh phẫu thuật thẩm mỹ. 

Mới đây Bảo Thanh chia sẻ bức hình cô chụp trong gara ô tô với vẻ mặt khác lạ. Nhiều khán giả cho rằng nữ diễn viên phẫu thuật thẩm mỹ nên gương mặt không được tự nhiên như trước. Mặt nặng không tự nhiên như trước, xinh thế còn thẩm mỹ làm gì? Giờ thẩm mỹ nhiều quá không bằng trước kia xinh tự nhiên; Có nét nào chê được đâu mà phải phẫu thuật cơ chứ, cắt mí là do thức đêm nhiều thôi... là những bình luận để lại dưới bức ảnh. 

Bảo Thanh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
 Hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên 'Về nhà đi con'. 

Không để chủ đề đi quá xa, nữ diễn viên Về nhà đi con lập tức lên tiếng giải thích: "Chắc do thợ chụp ảnh photoshop quá tay thôi chứ Thanh không hề phẫu thuật thẩm mỹ, chỉ duy nhất can thiệp cắt mí mắt khắc phục việc sụp mí năm 2015. Có bằng chứng Thanh đi phẫu thuật thẩm mỹ xin chỉ ra chứ đừng thích sao nói vậy".  

Bảo Thanh lên tiếng về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ
 Bảo Thanh thời điểm năm 2014 trông không khác là mấy hiện tại. 
 

Gần đây Bảo Thanh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh cũ cô chụp cách đây nhiều năm. Dễ nhận thấy gương mặt nữ diễn viên sinh năm 1990 vẫn vậy nhưng nhờ biết trang điểm, để tóc phù hợp và ăn mặc hợp thời nên Bảo Thanh trông đẹp và mặn mà hơn nhiều trước đây. 

Xem Bảo Thanh - vai Thư trong 'Về nhà đi con' ngoại truyện tập cuối

Sau khi tham gia phimNhững ngày không quên hồi đầu năm Bảo Thanh tạm dừng đóng phim để chuyên tâm lo việc gia đình. Cô có ý định sẽ sinh con thứ hai trong năm nay. Con trai đầu lòng của nữ diễn viên vừa tròn 9 tuổi. Bảo Thanh đã có ý định làm mẹ lần hai từ năm ngoái nhưng phải gác lại kế hoạch này do vướng dự án phim Về nhà đi con. 

Quỳnh An

Phương Oanh công khai ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Phương Oanh công khai ảnh trước và sau khi phẫu thuật

Nữ diễn viên 'Quỳnh búp bê' không giấu giếm mà công khai hình ảnh và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.