Là phim kinh dị Việt Nam duy nhất dịp Halloween ra rạp cuối tuần qua, phim 18+ "Bắc Kim Thang" nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách thứ hai phòng vé sau "Tiên hắc ám 2" (Maleficent 2) vốn không có đối thủ ngoài phòng vé từ tuần trước. 

Chính thức công chiếu từ 25/10 nhưng ngay các suất chiếu sớm tối 24/10, "Bắc Kim Thang" đã thu về gần 4,6 tỷ đồng. Trong ngày công chiếu đầu tiên, phim đã thu về 3.85 tỷ đồng riêng tại hệ thống rạp CGV. Theo thông tin từ nhà phát hành Galaxy, phim kinh dị 18+ này đã thu về hơn 30 tỷ đồng sau 4 ngày công chiếu. 

Phim kinh dị 18+ 'Bắc Kim Thang' thu hơn 30 tỷ sau 4 ngày
  "Bắc Kim Thang" được đầu tư kinh phí 12 tỷ đồng. 

Được lấy tên theo ca khúc thiếu nhi cùng tên rất được yêu thích nhưng nội dung "Bắc Kim Thang" lại không liên quan đến bài hát mà tập trung phản ánh quan niệm trọng nam khinh nữ trong xã hội.

 

Trước khi ra mắt tại rạp Việt, "Bắc Kim Thang" được trình chiếu giới thiệu tại LHP Busan (Hàn Quốc) dưới cái tên 'Home Sweet Home'. 

Phim bắt đầu với chuyến về thăm gia đình của Thiện Tâm (Trịnh Tài đóng), một chàng trai có thiện tâm nhưng yếu ớt, bệnh tật. Được chào đón bởi cha mẹ, chú và ông nội tuổi cao sức yếu nhưng Thiện Tâm vẫn băn khoăn vì sự mất tích bí ẩn của cô em họ Hai Lầm, con gái của chú. Cảm tưởng gia đình cố tình che giấu bí mật, anh quyết định tự tìm ra sự thật.

"Bắc Kim Thang" có sự góp mặt của các diễn viên Trịnh Tài, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Minh Hy... đang chiếu ngoài rạp.  

Mời quý vị xem clip tại đây:

Mỹ Anh

Fan 'Mắt biếc' phát sốt khi phim công bố ngày chiếu chính thức

Fan 'Mắt biếc' phát sốt khi phim công bố ngày chiếu chính thức

Một trong những bộ phim Việt được chờ đợi nhất năm 2019 chính thức ấn định ngày chiếu.