Nhân vật Ánh Dương (Bảo Hân) trong "Về nhà đi con" gần như bất cứ lúc nào xuất hiện cũng để lại dấu ấn từ tính cách, phong thái đến lời thoại. Đặc biệt, điểm khiến Ánh Dương được khán giả yêu thích nhất chính là luôn sẵn sàng làm mọi thứ vì gia đình như bỏ học chơi game kiếm tiền để cho Anh Thư (Bảo Thanh) trả nợ hay tìm đến tận xới bạc đánh anh rể vì bức xúc thay Huệ (Thu Quỳnh). 

Về nhà đi con,Bảo Hân
Lần trước Dương lao vào đánh anh rể ở xới bạc.

Cô em vợ không tiếc lời ném về phía Khải: "Sao câu ngu xuẩn như thế mà anh cứ nói đi nói lại được. Anh không có não nhưng mà tôi có. Anh còn là người không?". Ở tập 34 "Về nhà đi con", Dương một lần nữa khiến các fan phát cuồng khi về nhà kịp lúc và hạ gục Khải (Trọng Hùng) chỉ trong 1 nốt nhạc. Đây là lần thứ 2 Dương đánh anh rể. 

Về nhà đi con,Bảo Hân
Lần này cô hạ gục Khải bằng cái ba lô trên tay. 

Chưa dừng lại ở đó, trong tập 35 "Về nhà đi con", Dương còn hẹn gặp Vũ (Quốc Trường) để dằn mặt dù chưa chính thức cưới Thư. "Sau này mà anh có ý định bắt nạt mẹ con chị ấy và làm chị tôi phải khổ thì tôi sẽ không tha thứ cho anh đâu". Trước đó, ở tập 27, khi biết Vũ là thủ phạm làm chị gái có bầu, Dương đã hẹn gặp ở quán cafe, lao vào đánh Vũ và tuyên bố: "Bất cứ ai động đến gia đình tôi đều phải đánh chết. Tôi đã muốn tìm ai thì phải tìm bằng được".

Về nhà đi con,Bảo Hân
Vũ bị Dương cho ăn đòn ở tập 27 'Về nhà đi con'. 
 

Không chỉ có vậy, cô em gái quốc dân được fan ưu ái gọi là "Cô gái vàng trong làng đánh anh rể" còn luôn có những phát ngôn rất gắt liên quan đến Khải và Vũ: Yêu mà suốt ngày cho ăn hành thế thì cũng vứt; Nếu nó có vợ rồi thì lật mặt cho vợ nó biết. Nếu nó độc thân thì nhất định không để nó lấy được vợ; Tha thứ cho một kẻ không ra gì không phải là vị tha mà là tột đỉnh của sự ngu dốt... 

Về nhà đi con,Bảo Hân
Dương luôn có những phát ngôn cực chất. 

Khi VietNamNet đề cập tới chuyện có phải biên kịch đã quá ưu ái cho Ánh Dương không? biên kịch Nguyễn Thu Thủy chia sẻ: "Chúng tôi không ưu ái cho Dương đâu. Dương hấp dẫn vì lâu rồi mẫu nhân vật như vậy chưa xuất hiện thôi. Với ba cô gái của bố Sơn, ở từng giai đoạn chúng tôi đều dành cho họ những sự đầu tư nhất định. Chúng tôi tin rằng sau này, khi dõi theo cuộc hôn nhân kịch tính của Huệ, dõi theo chuyện tình éo le ngang trái của Thư thì sẽ thấy nhóm biên kịch thật sự rất công bằng".

Về nhà đi con,Bảo Hân
Fan chờ đợi sự lột xác của Ánh Dương ở các tập sau của 'Về nhà đi con'. 

Gắn liền với hình ảnh tomboy, mới đây các fan một phen xôn xao khi thấy hình ảnh Ánh Dương thay đổi 180 độ xuất hiện trong một cảnh quay chưa phát sóng với hình ảnh nữ tính, mặc váy và đi sandal cao gót. Đây chắc chắn là nhân vật sẽ tiếp tục gây bão đến tận cuối phim. 

Mỹ Anh

Mỹ nam hot nhất 'Về nhà đi con' đang khiến chị em phát cuồng

Mỹ nam hot nhất 'Về nhà đi con' đang khiến chị em phát cuồng

Thủ vai Vũ 'sở khanh' trong "Về nhà đi con" nhưng Quốc Trường vẫn khiến chị em phát cuồng vì quá đẹp trai, nhân vật lại quá chất.