Trịnh Kim Chi sản xuất phim, Vlog để làm từ thiện:

Tối 18/11, NSƯT Trịnh Kim Chi tổ chức sự kiện họp báo ra mắt kênh YouTube riêng và các dự án phim, Vlog... với sự tham gia ủng hộ của nhiều anh em, bạn bè nghệ sĩ.

Á hậu Trịnh Kim Chi sản xuất phim ma, Vlog để làm từ thiện
Thúy Nga, MC Quỳnh Hoa tới chúc mừng Trịnh Kim Chi.

Kênh riêng của NSƯT Trịnh Kim Chi cũng là bước khởi động với công tác chuẩn bị, ấp ủ từ dự định cho một tâm nguyện sẽ trích một phần lợi nhuận vào quỹ từ thiện “Gọi yêu thương”, nhằm giúp cho các trẻ em khó khăn, mồ côi, khuyết tật và các hộ gia đình nghèo vùng sâu vùng xa cải thiện một phần nào để cuộc sống. Ngoài những sản phẩm mang tính giải trí, kênh riêng của NSƯT Trịnh Kim Chi sẽ có những chương trình, thông tin cập nhật công việc thiện nguyện gây quỹ 'Gọi yêu thương'.

Phim web drama Quỷ linh nhi, Talkshow Chuyện người ta Chi kể, Chi Vlog: Thử mới biết – Liều mới được là những sản phẩm đầu tiên Trịnh Kim Chi sẽ đầu tư, thực hiện và sản xuất.

Webdrama Quỷ linh nhi đề cao về tình cảm mẹ con bất chấp rào cản âm dương, đấu tranh chống lại những tiêu cực, bất công trong cuộc sống, và cố gắng vượt lên trên số phận để có một cuộc đời ý nghĩa... Talkshow Chuyện người ta kể là những cuộc trò chuyện chia sẻ với nghệ sĩ, doanh nhân về cuộc sống, nghề nghiệp, gia đình, và các biến cố trong cuộc đời.

 
Á hậu Trịnh Kim Chi sản xuất phim ma, Vlog để làm từ thiện
Trịnh Kim Chi chia sẻ về mục đích sản xuất phim, làm Vlog.

Chi Vlog “Thử mới biết - Liều mới được” khai thác hình ảnh nghệ sĩ, diễn viên, ca sĩ đi làm những công việc không thuộc sở trường của mình, và chính những khoảnh khắc này giúp cho mọi người nhìn thấy được sự khó khăn vất vả, những đặc thù của từng ngành nghề, và đương nhiên người làm nghề bắt buộc phải có ý chí, quyết tâm và không ngừng học tập. 

Theo chia sẻ của NSƯT Trịnh Kim Chi, cô đặt mục tiêu xây 4 căn nhà tình nghĩa tại tỉnh Ninh Thuận, Bình Thuận và Tây Ninh trong dịp Tết 2020 cho 4 gia đình khó khăn để các hoàn cảnh trên kịp đón Tết ấm cúng và hạnh phúc. 

Mời xem clip tự tạo của bài viết:

Ngọc Hân

Video: Hoàng Tuyên

Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu sexy khó phân thắng bại dù đã gần 50 tuổi

Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu sexy khó phân thắng bại dù đã gần 50 tuổi

 - Trịnh Kim Chi, Hồ Lệ Thu khoe nhan sắc trẻ trung dù cả hai cận kề tuổi 50.