Sau một thời gian thực hiện, Những ngọn nến trong đêm phần hai đang chuẩn bị bước vào những khâu cuối. Theo chia sẻ của Mai Thu Huyền thì 90% cảnh quay của tại phim tại TP HCM đã xong và đoàn phim chuẩn bị ra Hà Nội để hoàn thành nốt 10% còn lại.

Mới đây, đoạn trailer của bộ phim truyền hình này cũng đã được giới thiệu tới khán giả hé lộ khá nhiều cảnh gần gũi giữa hai diễn viên chính Bình Minh và Mai Thu Huyền.

Những ngọn nến trong đêm phần 2 dựa trên nền tảng của các nhân vật cũ nhưng lại khai thác phát triển theo những hướng mới để phù hợp với thời cuộc của ngày hôm nay. Bên cạnh đó, bộ phim còn hé lộ những câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu hào nhoáng của nghề người mẫu.

Ngoài Mai Thu Huyền và Bình Minh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Chi Bảo, Kỳ Hân, Trương Nam Thành, Xuân Phúc, người mẫu Tây Ban Nha Andrea, ca sĩ Lan Trinh…  

Phần hai của bộ phim truyền hình từng làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ cách đây 13 năm do Nguyễn Khải Anh làm đạo diễn, dự kiến sẽ được phát sóng vào khung giờ vàng trên VTV3 vào đầu năm 2016.

Phong Vũ