Trong "Hôn nhân trong ngõ hẹp", Minh Hà và Chí Nhân có rất nhiều cảnh ngọt ngào.

Minh Hà sinh năm 1987, là một trong những MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Cô từng tham gia dẫn các chương trình Chúng tôi là chiến sĩ, Cà phê sáng… Minh Hà cũng từng tham gia đóng các phim: Lập trình cho trái tim, Xin thề anh nói thật, Lời thú nhận của Eva.

Chí Nhân sinh năm 1988, anh hiện công tác ở Nhà hát kịch Hà Nội. Nam diễn viên ghi dấu ấn trong những bộ phim như: Gái già xì tin, Lời thì thầm từ quá khứ, Giọt nước rơi... 

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Minh Hà là MC truyền hình, diễn viên nổi tiếng, cô có gu ăn mặc thanh lịch và sành điệu

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Chí Nhân là nam diễn viên đang nổi hiện nay, anh đã có vợ là Thu Quỳnh - cùng là diễn viên. Hiện 2 người có một con trai 6 tháng tuổi


Trong phim Hôn nhân trong ngõ hẹp, Minh Hà vào vai Phương Trinh, vợ Minh Khang (do Chí Nhân đóng). Trong phim, Phương Trinh là một người phụ nữ giỏi giang, thông minh và xinh đẹp. Tuy nhiên cô lại bị chồng Minh Khang phản bội. Quá trình đóng phim, Minh Hà và Chí Nhân có khá nhiều cảnh "nóng". Khi được hỏi về liệu có nảy sinh "phim giả tình thật", Minh Hà cho biết:

"Không chỉ hôn nhau thật, chúng tôi còn ôm nhau thật, nắm tay thật, trò chuyện và chia sẻ thật trên phim. Với tôi khi đứng trước máy quay là hóa thân vào nhân vật. Lúc đó không phải là mình diễn mà là nhân vật đang hành xử thật, không có gì là giả cả.Tôi không thấy những cảnh quay như vậy làm khó mình.Nói về cảnh quay khó nhất có lẽ là hai cảnh thực hiện vào giữa mùa đông, tại một cánh đồng hoa cải ở Mai Châu và bãi biển ở Nam Định.

 

Bối cảnh phim là mùa hè, trong khi thời tiết lúc đó rất lạnh, đồ tôi mặc thì phong phanh. Mỗi lần quay như vậy, tôi lại bị cảm, vừa khỏi xong lại bị, cứ liên tục trong một thời gian dài. Nhưng bù lại, đó lại là những cảnh quay đẹp nhất phim nên tôi cũng thấy mãn nguyện". 

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Minh Hà vào vai vợ Chí Nhân trong Hôn nhân trong ngõ hẹp. Trong phim, hai người có rất nhiều cảnh tình tứ mặn nồng.

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

 Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Cả hai từng được khen về cách diễn xuất rất đạt "một phát ăn ngay".  Minh Hà cho biết, cô và Chí Nhân hôn, cầm tay, âu yếm đều là thật.


Nhận xét về bạn diễn của mình, Minh Hà hết lời khen ngợi Chí Nhân: "Chưa bao giờ tôi gần gũi với bạn diễn nhiều như khi đóng cùng Chí Nhân trong bộ phim này. Nếu không có Chí Nhân, có lẽ tôi không thể hoàn thành được vai diễn Phương Trinh. Tôi xác định với bản thân, đứng trước máy quay thì quên chính mình, lúc đấy mình là nhân vật. Do vậy, tôi không thấy ngại hay gượng gạo khi thực hiện những cảnh quay tình cảm với nhân vật Minh Khang.Tôi từng quay cảnh tình cảm với nhiều bạn diễn, thường các bạn diễn lớn tuổi hơn tôi.

Chí Nhân là diễn viên kém tuổi đầu tiên tôi được ghép cặp cùng trên phim và Nhân cũng là người mang tới cho tôi cảm giác tự nhiên nhất khi thể hiện những cảnh yêu thương, gần gũi. Nhân là diễn viên chuyên nghiệp và tài năng của cậu ấy đã được chứng minh qua nhiều giải thưởng, huy chương từ các liên hoan sân khấu và hội diễn. Còn tôi chỉ là người đóng phim tay ngang nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ bạn diễn. Trước các cảnh quay, Nhân thường tôn trọng và hỏi ý tôi trước xem tôi muốn cả hai sẽ diễn thế nào, rồi cậu ấy sẽ ưu tiên cho phương án diễn xuất thuận lợi cho tôi nhất.

Cậu ấy ít tuổi hơn nhưng luôn nhường nhịn và nghĩ cho tôi trước. Riêng các cảnh tình cảm, chúng tôi không tập trước kỹ lưỡng mà để dành cảm xúc cho cảnh quay thật, và thường chỉ phải quay một lần. Vì tôi không phải diễn viên chuyên nghiệp nên tôi cần cảm xúc để diễn. Càng làm nhiều, cảm xúc càng vơi nên những gì các bạn theo dõi trên phim là cảm xúc phát triển tự nhiên của nhân vật Phương Trinh".

Ngoài ra, Minh Hà cũng cho biết, bạn trai cô và vợ Chí Nhân là người hiểu chuyện và văn minh nên không ghen với những cảnh quay tình cảm của hai người: "Bạn trai tôi và vợ Chí Nhân đều là người trưởng thành, văn minh và hiểu chuyện. Tất cả chúng tôi ý thức được đâu là công việc phục vụ khán giả, đâu là hạnh phúc để giữ cho riêng mình".

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Tuy nhiên, trong phim, Phương Trinh bị người chồng là Minh Khang phản bội Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Cô có nhiều phân đoạn thể hiện sự giằng xé, đau đớn khi phát hiện ra sự thật

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

Những hình ảnh mặn nồng của Minh Hà - Chí Nhân

 Tuy nhiên, cuối cùng cô đã tha thứ và hai vợ chồng Phương Trinh - Minh Khang trải qua nhiều sóng gió đã về lại với nhau.


Theo Khampha