Ngày 18/6, Wren Evans đã chính thức trình làng single mới nhất của mình mang tên Thích em hơi nhiều. Từng được biết đến với cá tính âm nhạc độc đáo trong những sản phẩm âm nhạc chủ yếu sáng tác bằng tiếng Anh trước đây, Thích em hơi nhiều cũng đánh dấu việc Wren Evans mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn với một ca khúc hoàn toàn bằng lời Việt.   

Wren Evans kể tình yêu thế hệ Z thời hiện đại trong MV mới

Thừa nhận yêu thích và được truyền cảm hứng bởi những dòng nhạc cổ điển, Thích em hơi nhiều gây ấn tượng từ những nốt nhạc đầu tiên với thể loại Bossa-Pop. Wren Evans đã thể hiện được sự khéo léo khi đưa một dòng nhạc vốn rất kén người nghe như Bossa Nova vào thị trường âm nhạc trẻ khi kết hợp với Pop hiện đại. Có lẽ bởi được sinh ra và lớn lên vào đầu những năm 2000 mà cá tính âm nhạc của Wren được đánh giá như một sự giao thoa hài hoà giữa hai thế hệ cũ và mới, cố hữu và đương đại. 

Wren Evans cũng đem tới một cách “kể chuyện” độc đáo của riêng mình trong MV. "Khi làm MV này, tôi đã hình dung ra một sự đảo ngược tình thế, khi mà các cô gái vốn luôn luôn trong trạng thái bị động thì nay đã mạnh dạn tìm kiếm và tiến tới với tình yêu mà họ mong muốn", Wren Evans chia sẻ. 

MV có sự góp mặt của rapper Hieu Thu Hai với vai trò cameo, Sài Gòn Tếu (Nam), Nicky ST.319 và rapper Daisy. 

 

Wren Evans (tên thật là Phan Lê), 21 tuổi, Wren thông thạo hai ngoại ngữ là tiếng Anh và tiếng Pháp. Wren Evans chơi đàn piano khi mới 10 tuổi. Anh còn biết chơi guitar và bass guitar. Không chỉ hát mà Wren còn giỏi sáng tác.

MV Thích em hơi nhiều: 

Ngân An

Sau K-ICM, Wren Evans hợp tác Decao làm MV ca nhạc thời trang

Sau K-ICM, Wren Evans hợp tác Decao làm MV ca nhạc thời trang

Sau khi xuất hiện trong MV Fever cùng K-ICM, Wren Evans đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc độc lập với sự góp mặt của Decao.