MV 'Tương tư'

MV Tương tư của Hoa Trần thu hút đông đảo khán giả không chỉ bởi cách thể hiện nhẹ nhàng, trong trẻo mà da diết của cô đối với ca khúc nổi tiếng này mà còn bởi cảnh sống bình yên, giản dị mà vô cùng thơ mộng nơi thôn dã, núi rừng mà ca sĩ khắc họa trong MV.

Trong MV Tương tư, Hoa Trần vẫn chung thuỷ với phong cách cổ trang, cô hoá thân thành một cô sơn nữ ra vườn hái đỗ, lên rừng bẻ măng, ra suối bắt cá, hái rau… và trở về nấu nướng những món ăn đặc biệt của núi rừng như bí hấp, măng xào.

Cảnh sống mà Hoa Trần khắc hoạ khiến nhiều người mơ ước được tận hưởng, hít thở trong khí trong lành, không gian bình yên như vậy. Những cảnh đi dạo trong khuôn viên, cắt hoa tỉa cành, ngồi thưởng thức trà chiều bên hiên nhà vô cùng thư giãn, đến cảnh tắm "tiên" ngoài trời cùng những cánh hoa ngát hương đều khiến khán giả yêu thích.

Vợ Việt Hoàn khoe cuộc sống thôn quê, tắm tiên trong MV mới
Nữ ca sĩ trung thành với phong cách làm MV cổ trang.
 

Không ít khán giả đã nói rằng, hình ảnh Hoa Trần phảng phất hình ảnh của Lý Tử Thất nổi tiếng cộng đồng mạng Trung Quốc. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi cũng là người thích hình ảnh của Lý Tử Thất nhưng với MV này, tôi không hề có ý cover phong cách của cô ấy. Đây là hình ảnh của tôi đã xuyên suốt trong suốt quá trình xây dựng phong cách cổ trang khi tôi theo đuổi hướng đi cover những bản nhạc kinh điển của Trung Quốc. Tôi hàng ngày trong cuộc sống đời thường cũng mặc đơn giản, phóng khoáng, thích cuộc sống bình yên nơi thôn dã, núi rừng".

Vợ Việt Hoàn khoe cuộc sống thôn quê, tắm tiên trong MV mới
Cuộc sống của thôn nữ trong MV Hoa Trần hoá thân khiến nhiều người mơ ước.

MV Tương tư là MV tiếp tục chuỗi MV Tiền duyên kiếp mà ca sĩ Hoa Trần đã thực hiện trong suốt 2 năm qua. MV được Hoa Trần quay từ dịp đầu năm, bài hát do cô viết lại lời Việt. Bối cảnh quay tại nhà một người bạn thân với gia đình Hoa Trần ở Thạch Thất, Hà Nội, chỉ cách nội thành Hà Nội hơn 30km. 

Ngân An 

Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn từng vỡ mộng đòi ly dị chồng

Vợ kém 18 tuổi của ca sĩ Việt Hoàn từng vỡ mộng đòi ly dị chồng

Hơn kém nhau cả một thế hệ, Hoa Trần từng muốn ly dị, vỡ mộng về người chồng - ca sĩ Việt Hoàn nhưng rồi mọi thứ sẽ qua khi cùng nhau nhìn nhận và cảm thông.