Vệt nắng đông, chương trình nhạc hội do VTV6 với thông điệp #BetterMe – Một tôi tốt hơn sẽ diễn quay tại sân khấu ngoài trời của Đài truyền hình Việt Nam vào ngày 8/12 quy tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi. 

Vệt nắng đông - Đại nhạc hội dành cho giới trẻ
Ca sĩ Trọng Hiếu trở về từ Đức, diva Mỹ Linh, The Chillies Band,...sẽ tham gia đại nhạc hội Vệt nắng đông để truyền thông điệp #BetterMe – Một tôi tốt hơn.

Ban tổ chức cho biết, nhạc hội Việt nắng đông, thông qua âm nhạc, với những ca sĩ trẻ là đại diện tiêu biểu của thế hệ hiện đại, cũng là những người có câu chuyện riêng thể hiện được sự ảnh hưởng, tác động tích cực của họ tới một người hoặc một nhóm khán giả - mong muốn truyền tải thông điệp ấy tới khán giả, đặc biệt là đối tượng khán giả trẻ. Đây là đối tượng dù ít dù nhiều, cũng có khi cảm thấy mình cô đơn, trầm cảm dưới áp lực của cuộc sống, học tập, công việc và khó giãi bày nỗi lòng đó. Thông qua Vệt nắng đông, khán giả sẽ cảm thấy mình không - đơn - độc. 

Chương trình nhạc hội lớn này lần đầy tiên được thực hiện và quy tụ những nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam hiện nay: diva Mỹ Linh, ca sĩ Trọng Hiếu, MrA; Osad; Huỳnh Tú, Magazine; The Chillies Band... cùng các nhóm nhảy nổi tiếng. Trong đó, ca sĩ Trọng Hiếu trở về từ Đức, xây dựng sự nghiệp âm nhạc với giải thưởng Thần tượng âm nhạc Việt Nam. Qua câu chuyện của Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.

Vệt nắng đông - Đại nhạc hội dành cho giới trẻ
Qua câu chuyện của Trọng Hiếu, nhiều người biết rằng, để trở thành một người tốt hơn thực sự không hề dễ dàng, nhưng ai cũng sẽ làm được nếu có quyết tâm.
 

The Chillies Band – một trong những nhóm nhạc Indie nổi tiếng nhất hiện nay. Những bài hát đầy sâu sắc của thế hệ nghệ sĩ trẻ này như “Và thế là hết”; “Cảm ơn và xin lỗi”; “Nếu ngày mai không đến”…là hiện thân của âm nhạc văn minh, khích lệ một cuộc sống mới đầy khát khao, yêu thương của mỗi chúng ta. Các nghệ sĩ Osad; Mr.A; Marzuz… cũng sẽ đem đến nhiều cung bậc cảm xúc dành cho khán giả và kể câu chuyện cá nhân của họ để truyền được cảm hứng #BetterMe cho cộng đồng…

Qua âm nhạc, mỗi người – nghệ sĩ, công chúng đã tác động đến nhau, đã khiến nhiều thứ trở nên tốt đẹp hơn, đã khiến cuộc sống của nhiều người tốt từng ngày. Sự tác động qua lại này được thể hiện phong phú qua từng clip trong chương trình; hiệu ứng sân khấu; tiết mục biểu diễn của nghệ sĩ; giao lưu đậm chất trẻ của nghệ sĩ và chương trình với khán giả.

Chương trình “Vệt nắng đông” sẽ thu hút 5000 khán giả tại chỗ. Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi chương trình “Vệt nắng đông” phát sóng trên kênh VTV6 vào 23h tối 8/12.

Tình Lê

Trọng Hiếu gặp sự cố rách quần khi đang biểu diễn trên sân khấu

Trọng Hiếu gặp sự cố rách quần khi đang biểu diễn trên sân khấu

Do nhảy quá sung khi đang biểu diễn, nam ca sĩ đã bị rách đũng quần. Tuy nhiên anh vẫn bình tĩnh để hoàn thành ca khúc một cách trọn vẹn.