Vào 20h, ngày 20/10/2019, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, sẽ diễn ra live concert “Đêm tình nhân 6” tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia Mỹ Đình (Hà Nội). Điều khá bất ngờ là vừa mới mở bán vào ngày 19/8, chỉ sau đúng 1 ngày, vé “Đêm tình nhân 6” đã bán hết nửa rạp.

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm 'tình nhân' của Minh Tuyết
Minh Tuyết sẽ trở lại trong ‘Đêm tình nhân 6’ sau một mùa vắng bóng.

Trước đó, "Đêm tình nhân 6" suýt bị hủy vì các nghệ sĩ đều ở hải ngoại, là những gương mặt đắt show, lịch làm việc không dễ khớp với nhau, chuyện sắp xếp công việc, di chuyển về nước luyện tập, biểu diễn là một vấn đề lớn. 

Nam ca sĩ Bằng Kiều - người biên tập chương trình cho biết, anh cũng không ngờ khán giả rất nhớ lịch diễn của “Đêm tình nhân”, gần đây liên tục nhắn tin hỏi thăm bao giờ chương trình diễn ra, liên lạc hỏi mua vé.

Bằng Kiều nói: “Trong thời mà các đêm diễn bão hòa như hiện nay, có một chương trình được khán giả yêu thương đến vậy thì không thể phụ lòng được. Chúng tôi đã mất bao công sức, tâm huyết, đi qua bao khó khăn để xây dựng được chuỗi chương trình, tôi nói với các “chiến hữu” của mình là không thể không làm khi khán giả còn tin yêu, bao giờ khán giả hết tin yêu thì tính sau. Thúy Nga Paris còn làm đến mấy trăm cuốn video, mình mới được 5 mùa đã dừng thì uổng quá”.

 
Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm 'tình nhân' của Minh Tuyết
Bằng Kiều là người biên tập chương trình.

Sau 1 mùa vắng bóng khiến chính Minh Tuyết tiếc nuối, thì năm nay cô đã “đăng ký” trở lại từ sớm.

Trên sân khấu “Đêm tình nhân 6” lại tiếp tục hội ngộ những cặp tình nhân nổi tiếng của sân khấu âm nhạc như Bằng Kiều- Minh Tuyết, Nguyễn Hưng- Lưu Bích, Quang Lê - Như Quỳnh… Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”, anh tin khán giả sẽ rất nhiều bất ngờ với sự hội ngộ này.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên vẫn tiếp tục đồng hành cùng chương trình, sự duyên dáng, hài hước và tinh tế của chị luôn là sự chờ đợi của khán giả.

Hà Lan

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Trưởng nhóm Mây Trắng: 'Ly hôn vì cãi nhau với mẹ chồng như cơm bữa'

Thu Ngọc tâm sự rằng có nhiều lý do khiến cô và chồng tan vỡ. Một trong số đó chính là mâu thuẫn khó hòa giải với mẹ chồng.