MV Mùa đông chưa bao giờ tới của ca sĩ Uyên Linh:

Uyên Linh đã chính thức ra mắt MV mới mang tên Mùa đông chưa bao giờ tới, đây là dự án song ca cùng nam ca sĩ Vũ đã được cô chia sẻ trước đó.

Ca khúc Mùa đông chưa bao giờ tới là sáng tác của nhạc sĩ trẻ Tạ Anh Thắng. Anh nổi tiếng với những bản tình ca khắc khoải về tình yêu. Uyên Linh cho biết, ngay từ lúc nghe những giai điệu đầu, cô rất thích và quyết định thực hiện MV.

Chia sẻ về lần hợp tác với Vũ, Uyên Linh cho biết: “Vũ là nghệ sĩ trẻ có chất liệu âm nhạc mà tôi rất yêu thích và nhận thấy nhiều sự đồng cảm. Vũ giống tôi ở phần âm nhạc mang tính chiều sâu. Mặc dù hai chị em đi theo những con đường khác nhau nhưng sự nghiêm túc với nghề, với âm nhạc rất giống nhau. Chúng tôi luôn trăn trở để làm sao mang tới những sản phẩm tinh tế nhất và có sức sống nhất có thể”.

 

MV Mùa đông chưa bao giờ tới kể về câu chuyện day dứt của một người phụ nữ mất đi người đàn ông yêu thương nhất cuộc đời mình. MV lấy bối cảnh trong một căn nhà với không gian hoài niệm, nơi cô gái luôn đau khổ về những điều đã không còn ở hiện tại. Kết thúc MV, Uyên Linh mở cánh bước ra khỏi căn nhà cũ, cho thấy cô muốn rũ bỏ những điều đã cũ và bước đến những điều tươi đẹp hơn.

Cô cho biết, vì Vũ không thể tham gia quay MV trong dự án này nên cô muốn tôn giọng hát của Vũ lên một cách đặc biệt. Nam chính trong MV là người sẽ cùng cô kể lại câu chuyện tình yêu của một người phụ nữ mất chồng.

Uyên Linh kết hợp cùng 'hoàng tử Indie' hát tình ca về mùa đông
Hình ảnh Uyên Linh trong MV "Mùa đông chưa bao giờ tới".

Đại diện ê-kíp sản xuất MV cho biết: “Có một điều ít người biết đó là Uyên Linh có khả năng diễn xuất khá tốt. Do là lần thứ hai hợp tác nên bên tôi đã nắm được khả năng của Uyên Linh và chủ động viết cho cô ấy một vai khó hơn MV trước. Mặc dù như thế nhưng Uyên Linh vẫn nhập vai rất nhanh và tràn đầy cảm xúc”.

Uyên Linh là một trong những ca sĩ bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol. Nữ ca sĩ không ra mắt nhiều sản phẩm trong một năm. Tuy nhiên, những sản phẩm cô mang đến đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả như: Chờ người nơi ấy, Khoảng lặng mùa đông,... Trong suốt gần 10 năm đi hát, Uyên Linh luôn dành thời gian của mình để tích lũy kinh nghiệm và rèn luyện giọng hát.

Huỳnh Quyên

Tùng Dương, Trọng Tấn, Uyên Linh tham gia hòa nhạc không khán giả

Tùng Dương, Trọng Tấn, Uyên Linh tham gia hòa nhạc không khán giả

Các nghệ sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong hoà nhạc 'Giai điệu Tổ quốc' năm nay nhưng không có khán giả do dịch Covid-19.