Scandal bị tố chảnh choẹ, mắc bệnh ngôi sao của Jack đang làm xôn xao giới showbiz và các diễn đàn trên mạng xã hội. Từ nhà sản xuất, đồng nghiệp đều đã thẳng thắn lên tiếng về thái độ và ứng xử của Jack khi làm việc. Những yêu sách trong quá trình trao đổi làm việc chung của Jack khiến không chỉ người trong giới mà khán giả cũng rất bất bình dù nhân vật chính chưa lên tiếng chính thức.

Giữa những ồn ào của ca sĩ Jack, Nguyễn Cường Thịnh - nghệ danh Jombie, trưởng nhóm, người sáng nhập G5R nhóm hip hop underground gồm nhiều rapper nổi tiếng - đã lên tiếng.

Theo Jombie, chính anh là người đã đưa Jack vào con đường âm nhạc từ khi chập chững tới lúc có tiếng tăm. Anh cho biết, vì nhận được quá nhiều tin nhắn của mọi người liên quan đến G5R và Jack, anh đã lên tiếng chia sẻ về những câu chuyện của mình Jack.

Trưởng nhóm G5R còn bổ sung thêm, “Hồng nhan” và “Bạc phận” – hai ca khúc đưa tên tuổi của Jack vụt sáng đều do chính tay Jombie nhào nặn và sản xuất MV. Thậm chí, cốt truyện của hai ca khúc cũng là dự án của Jombie. Thế nhưng Jack tuyệt đối chưa bao giờ nhắc tới G5R sau khi nổi tiếng.

Trưởng nhóm G5R lên tiếng về chuyện Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao
Jombie - trưởng nhóm, người sáng lập G5R vào năm 2009.

Jombie nói về Jack là một người em dễ thương, chỉ có duy nhất tật xấu là ít chào hỏi. Anh cảm thấy Jack ngày ở G5R khác với Jack ở thời điểm hiện tại. Jack từng nói với Jombie là đi học thêm chứ không bao giờ bỏ G5R. Vậy nhưng, Jack lại nhờ một người “mẹ nuôi” ra mặt để từ biệt cái nôi đã từng cưu mang mình. Anh thực sự thất vọng nếu như những lời tố cáo về Jack trên truyền thông là sự thật.

Trưởng nhóm G5R lên tiếng về chuyện Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao
Jombie lên tiếng về người em cũ trước những ồn ào dư luận.
 

Jombie cũng nói thêm, anh chia sẻ mọi chuyện không phải vì ghen tị với thành công của Jack, vì rất nhiều người trưởng thành từ cái nôi G5R và anh luôn mừng vì điều đó. Anh chỉ buồn vì một người em anh từng ngủ chung phòng, ăn chung mâm cơm lại quên đi tình nghĩa cũ nhanh như vậy.

Trưởng nhóm G5R lên tiếng về chuyện Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao
Sự việc bùng nổ từ khi Jack bị tố không đồng ý quay gameshow chung của Quân AP.

Trước đó, sự việc bắt đầu từ dòng trạng thái của quản lý ca sĩ Quân AP tố Jack yêu sách khi bắt một chương trình gameshow đổi người vì sợ Quân AP làm hỏng hình ảnh của mình.

Phản ứng của cư dân mạng về sự việc phần lớn đều bức xúc, cho rằng thái độ chảnh chọe như vậy không nên có ở một ngôi sao vừa mới có tiếng tăm. Sau đó liên tiếp là những lời tố cáo của những người quen, người bạn trước đây đã tiếp xúc với Jack về những lần Jack tỏ ra là một “ngôi sao hạng A”.

Trưởng nhóm G5R lên tiếng về chuyện Jack bị tố mắc bệnh ngôi sao
Jack và K-ICM song hành cùng nhau trong các sản phẩm âm nhạc.

Hiện tại, duy nhất K-ICM là người lên tiếng trấn an Jack giữa bão chỉ trích. Còn Jack, sau những lời tố cáo thái độ, anh lên tiếng trấn an người hâm mộ: "Không phải lo, rồi mọi chuyện sẽ sáng tỏ".

Thùy Liên

13 đại cao thủ trong Tây Du Ký 1986, Tôn Ngộ Không chỉ đứng thứ 7

13 đại cao thủ trong Tây Du Ký 1986, Tôn Ngộ Không chỉ đứng thứ 7

- Hành trình vượt qua 81 kiếp nạn đi Tây Thiên thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng đã gặp những vị cao thủ, nhưng không phải ai cũng biết được sức mạnh thực sự của họ.