Hòa nhạc gây Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 Chia sẻ để gần nhau hơn do VTV, VietNamNet, Unesco Việt Nam phối hợp tổ chức. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của nhiều nghệ sĩ đến từ những địa điểm khác nhau: nhạc trưởng Lê Phi Phi chỉ huy từ châu Âu, NSƯT Vương Thạch cùng dàn nhạc giao hưởng Nhà hát Giao hưởng Nhạc vũ kịch TP.HCM, NSND Tạ Minh Tâm, ca sĩ Tùng Dương, Phạm Thu Hà, nhóm Oplus và đặc biệt ca sĩ Thu Minh từ Singapore. Chương trình được đạo diễn bởi MC, đạo diễn Vũ Anh Tuấn. 

Tiết mục ''Hello Việt Nam'' và phần chia sẻ của ca sĩ Phạm Thu Hà:

 

Tiết mục ''O Sole Mio'' và ca sĩ Tùng Dương chia sẻ, ủng hộ quỹ:

 

Tiết mục ''Conquest of Paradise'' - Tốp ca và dàn nhạc HBSO - Lê Phi Phi: 

 

Tiết mục ''When you believe'' và chia sẻ từ ca sĩ Thu Minh

Tiết mục ''You Raise Me Up'' của nhóm Oplus: 

Đêm nhạc kết nối người Việt Nam trong và ngoài nước, động viên tinh thần con người luôn lạc quan, càng thêm tương thân tương ái, chung sức đồng lòng với Chính phủ để có vaccine sớm nhất tiêm cho nhân dân, cùng nhau đưa đất nước vượt qua dịch bệnh và phát triển. Hãy đóng góp cho Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ theo một trong các phương thức:


  • (i) Đóng góp trực tiếp qua website: http://quyvacxincovid19.gov.vn
  • (ii) Chuyển khoản qua các tài khoản ngân hàng của Quỹ. Xem chi tiết thông tin trên website: http://quyvacxincovid19.gov.vn
  • (iii) Soạn tin nhắn theo cú pháp: COVID NK gửi 1408, trong đó N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2000, K là thể hiện đơn vị (nghìn đồng).

Ban Giải trí

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng Covid-19

Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.