Quảng Bình ơi – một sáng tác mới của nhạc sĩ Hưng Cacao – người đã có nhiều sáng tác nổi tiếng dành cho giới trẻ như Kém duyên (Rum ft. Nit), Cảm giác lúc ấy sẽ ra sao (Lou Hoàng),  Anh ở đây em ở đâu (Đông Ân), Người về trong kỷ niệm (Trịnh Đình Quang)...

Trần Nguyên Thắng ra MV quảng bá du lịch Quảng Bình
Ca sĩ Trần Nguyên Thắng. 

Ca khúc Quảng Bình ơi với giai điệu và tiết tấu trẻ trung, sôi nổi thể hiện sức trẻ của một miền đất đã trải qua biết bao giông bão để đi lên, ca từ giản dị, gần gũi và đẹp như những vần thơ. Hình ảnh phong cảnh Quảng Bình được thể hiện trong MV thực sự sống động vừa hùng vĩ vừa nên thơ, vừa phóng khoáng mà lại rất ngọt ngào, ấm áp.

Sinh ra và lớn lên tại Quảng Bình, từ nhỏ Trần Nguyên Thắng đã được đắm mình trong những không gian mênh mông của biển khơi, của núi rừng, của những cánh đồng muối bát ngát,... vẻ đẹp thiên nhiên phóng khoáng và hùng vỹ đã ngấm vào tâm hồn anh, tạo nên một giọng hát vừa mạnh mẽ, vừa ngọt ngào như chính những người con vùng “tuyến lửa” của một thời lịch sử. 

Mặc dù lập nghiệp và bắt đầu khẳng định danh tiếng của mình tại Hà Nội, nhưng Trần Nguyên Thắng luôn đau đáu hướng về quê hương của mình, nơi có gia đình và những người bà con, bạn bè từ thời thơ ấu. Và để tri ân mảnh đất đã sinh ra và nuôi dưỡng anh, Trần Nguyên Thắng quyết định đầu tư tiền bạc và công sức cùng với giọng hát của mình, để thực hiện một MV ca nhạc ngợi ca vẻ đẹp tuyệt mỹ của vùng đất Quảng Bình lịch sử quê hương anh.

 

MV Quảng Bình ơi: 

Ngân An

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ‘Ước nguyện’

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng ra MV ‘Ước nguyện’

Ca sĩ Trần Nguyên Thắng vừa cho ra MV mới dành tặng các chiến sĩ đang tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.