- Để thực hiện ca khúc "Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái", ca sỹ Tố My đã nhiều lần bật khóc trong phòng thu và dành nhiều tâm huyết lẫn tiền bạc.

MV  "Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái":
Tố My
"Đắp mộ cuộc tình" là ca khúc hit một thời do nhạc sĩ Vũ Thanh sáng tác vào năm 2006. Cho đến bây giờ, nhạc sĩ Vũ Thanh mới sáng tác ca khúc "Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái" để dành tặng cho con gái nuôi Tố My.
Tố My
Bài hát "Chuyện đời con gái" được nhạc sĩ Vũ Thanh nói thay tâm sự của người phụ nữ mà ông yêu ngày xưa. Đích thân nhạc sĩ đã về nước hướng dẫn, giúp Tố My thu âm ca khúc này. Nữ ca sĩ cho biết do bài hát có quãng rộng và luyến láy rất khó nên cô phải thu đi thu lại 2 tháng mới xong. Bên cạnh đó, sự thành công của phần 1 quá lớn khiến nữ ca sĩ vô cùng áp lực.
Tố My
"Vào phòng thu, tôi cứ thu đi thu lại, cảm thấy chưa ổn thì bỏ đến khi nào ưng ý mới thôi. Nhiều buổi hát hoài không được, tôi bật khóc ngay trong phòng thu vì tức. Khóc xong lại thu tiếp, hát đến khi kiệt sức mới thôi. Bố (nhạc sĩ Vũ Thanh) phải 'kiệu bài' cho tôi, chỉ tôi cách hát sao cho đúng cảm xúc, đúng tâm trạng tác giả muốn nói. Cuối cùng sau khi phải bỏ hơn cả chục bản, tôi cũng đã có thể gửi ca khúc này đến khán giả", Tố My chia sẻ.
Tố My
Ba ca khúc "Đắp mộ cuộc tình 2 - Chuyện đời con gái", "Phải chi em lấy chồng xa" và "Chuyện đời con gái" được Tố My thực hiện thành một phim ca nhạc dài gần 30 phút.
 
Tố My
Tố My cùng ê kíp gần 40 người đã lên Đà Lạt ghi hình trong 5 ngày cho phim ca nhạc. Tuy không tiết lộ cụ thể về số tiền đầu tư nhưng nữ ca sĩ cho biết, cô đã phải bỏ ra một số tiền lớn và vay mượn thêm để có đủ chi phí làm dự án này.
Tố My
Tố My sinh năm 1991 tại Đà Nẵng. Cô gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện thành công nhiều ca khúc bolero nổi tiếng như  Duyên phận, Phải lòng con gái Bến Tre, Vùng lá me bay... Trước khi chuyển sang ca hát, Tố My từng làm việc trong ngành Luật một thời gian.

Lưu Hằng

Lam Trường tiếc cho Thu Phương

Lam Trường tiếc cho Thu Phương

Lam Trường cảm thấy tiếc cho việc Thu Phương bị học trò tố cáo hồi năm 2015. Tuy nhiên anh không phán xét hay thay đổi cách nhìn với đồng nghiệp.

'Biểu tượng nhan sắc' Như Quỳnh thay đổi ra sao ở tuổi 50?

'Biểu tượng nhan sắc' Như Quỳnh thay đổi ra sao ở tuổi 50?

Từng được coi là một biểu tượng nhan sắc với vẻ đẹp tinh khôi, nhẹ nhàng, ca sĩ 'Người tình mùa đông' đã có sự thay đổi nhiều về ngoại hình ở tuổi U50.

Sao Mai Bích Hồng – Thu Hằng thực hiện đêm nhạc riêng tại Pháp

Sao Mai Bích Hồng – Thu Hằng thực hiện đêm nhạc riêng tại Pháp

Hai chị em đã tổ chức chương trình hòa nhạc riêng để giới thiệu âm nhạc Việt Nam tới khán giả Pháp mang tên Vietnam, ma terre natale (Việt Nam, quê hương tôi).

2 MC của VTV lần đầu hát và đóng MV chung

2 MC của VTV lần đầu hát và đóng MV chung

Mặc dù đã cùng nhau làm MC rất nhiều năm nhưng chưa bao giờ Mỹ Vân và Lê Anh hát chung.