Tối 31/7, Trúc Nhân có buổi giới thiệu MV "Sáng mắt chưa" tại TP. HCM. Vì đã 4 năm, kể từ MV "Thật bất ngờ", Trúc Nhân mới tổ chức giới thiệu sản phẩm trước truyền thông và đồng nghiệp nên anh hồi hộp đến không ăn không ngủ.

Thu Minh ôm Trúc Nhân khóc rưng rức sau 7 năm
Trúc Nhân xúc động khi MV 'lục sắc' được ủng hộ nồng nhiệt.

MV "Sáng mắt chưa" gây ngạc nhiên liên tục vì ý tưởng quá táo bạo. Trong MV, Mạc Trung Kiên và Trúc Nhân từng yêu nhau say đắm, thậm chí quay clip tình cảm để chứng minh tình yêu. Cuối cùng, Mạc Trung Kiên vẫn bỏ Trúc Nhân đi lấy vợ (Thúy Ngân). 

Trúc Nhân đã tưởng tượng ra cảnh phá tung đám cưới, quấy rối chuyến trăng mật của tình cũ nhưng cuối cùng, anh chọn cách ứng xử văn minh là buông bỏ. MV kết mở khi Mạc Trung Kiên sàm sỡ một nam nhân viên khách sạn và bị Thúy Ngân phát hiện.

Thông điệp của MV ủng hộ cộng đồng LGBT Việt Nam một cách nhân văn. Trúc Nhân không trả thù bạn trai cũ, thay vào đó, anh - trong vai người đồng tính - sống tự tại và hạnh phúc theo cách của chính mình. Còn nhân vật của Mạc Trung Kiên giấu giếm giới tính, cuối cùng "cái kim trong bọc có ngày lòi ra".

Thu Minh ôm Trúc Nhân khóc rưng rức sau 7 năm
Thu Minh bật khóc khi chứng kiến hành trình trưởng thành của học trò.

Mỗi lần ra MV, Trúc Nhân lại tự đột phá khi từ bài hát, ý tưởng MV đến thông điệp đều mới lạ, không 'đụng hàng' ai. Hàng trăm người đã đứng dậy vỗ tay chúc mừng khi MV vừa chiếu xong.

Từ hồi hộp, Trúc Nhân bật khóc khi thấy được mọi người ủng hộ.

Thu Minh đã dành những lời chân tình cho học trò: "Nhanh quá Nhân ơi, mới đó đã 7 năm. Ngày nào em còn rất bé nhỏ nhưng hôm nay đã tự làm tất cả mọi thứ. Xem MV của em lần đầu, chị thấy vui vui nhưng đến lần thứ 2 thì chị khóc.

 

Những cực khổ này của em làm nên cá tính của một người nghệ sĩ đáng để được trân trọng. Đó là đẳng cấp của riêng bản thân em mà không một ai có thể giống được.

Sẽ rất khó để một người có đẳng cấp, có chuyên môn sẽ ngả mũ nghiêng mình trước một ai đó, nhưng em làm được. Đó chính là thành công thực sự”.

Thu Minh ôm Trúc Nhân khóc rưng rức sau 7 năm
Thu Minh tự hào về Trúc Nhân.

Sau đó, Thu Minh và Trúc Nhân ôm nhau khóc vì quá xúc động. Cha mẹ Trúc Nhân cũng khóc nức nở, nói rằng căng thẳng hơn cả con trai.

MV "Sáng mắt chưa" mất 2 năm hoàn thành, và Trúc Nhân thừa nhận tiêu tốn rất nhiều tiền để có MV ưng ý.

Đặc biệt, anh phải chi một khoản lớn để mời nhóm nhảy Angel Turbo từng gây sốt tại Thailand’s Got Talent góp mặt. Đây cũng là phân đoạn rất 'đắt' của MV khi Trúc Nhân đọc rap và cả 34 thành viên của nhóm nhảy phải thực hiện các động tác đều tăm tắp theo beat nhạc.

Mời xem clip tự tạo của bài viết: 

Gia Bảo

Trúc Nhân cạo đầu, khóc hối hận vì vô tâm với mẹ

Trúc Nhân cạo đầu, khóc hối hận vì vô tâm với mẹ

Nhiều khán giả thừa nhận đã khóc sau khi xem MV "Lớn rồi còn khóc nhè" của Trúc Nhân.