Tạm biệt nhé thanh xuân mang giai điệu êm đềm, ca từ đặc sắc, được sáng tác bởi nhạc sĩ Minh Lam. Tác giả cho biết: “Tôi đã viết ca khúc dựa trên câu chuyện thật và cảm xúc thật của mình”. Cả hai yêu nhau từ thời đại học và đồng hành cùng nhau suốt 14 năm, nhưng phải xa nhau vì những va vấp trong cuộc sống.

Minh Lam tâm sự, ngày gặp lại nhau, cả hai bình thản với những chuyện đã qua. Với Minh Lam, đó là khoảnh khắc bản thân nhận ra chuyện ngày xưa đã qua đi nhưng để lại những vết hằn khác nhau trong cuộc sống mỗi người.

Thanh Hà hát về tình đầu bằng cảm xúc của con gái Bella
Nữ ca sĩ cùng ekip sản xuất thực hiện sản phẩm âm nhạc mới.

Điều đáng nói, nữ ca sĩ Kỳ Phương Uyên mới là người muốn đưa ca khúc này vào dự án âm nhạc của mình. Tuy nhiên, sau nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện, bao gồm cả việc dịch Covid-19 bùng phát, Kỳ Phương Uyên đã mời danh ca Thanh Hà thể hiện ca khúc thay mình.

Với Tạm biệt nhé thanh xuân, Thanh Hà chạm đến trái tim khán giả bằng giọng hát nội lực và truyền cảm. Bằng sự đồng cảm nữ ca sĩ thể hiện được sự bất lực và những chống chọi của người con gái trước ngã rẽ cuộc đời mà mình không mong muốn.

Thanh Hà hát về tình đầu bằng cảm xúc của con gái Bella
Thanh Hà thành công truyền tải cảm xúc đến người nghe bằng giọng hát nội lực.

Nữ danh ca chia sẻ rằng không nhớ gì nhiều về thanh xuân của mình khi trình bày ca khúc này, mà lại nhớ đến thanh xuân của Bella - con gái mình. Bella từng trải qua những rung động đầu đời và rơi nước mắt vì chuyện tình cảm.

 

Thời điểm đó, Thanh Hà không khuyên con gái phải quên đi mối tình mà khuyến khích Bella dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè, gia đình, những hoạt động học tập, giải trí khác. “Tình yêu đến cuối cùng cũng chỉ là một ngăn trong một chiếc tủ rộng lớn. Trong các ngăn còn lại có gia đình, bạn bè, công việc, đam mê… Tạm mất đi một ngăn mình vẫn còn rất nhiều ngăn khác mà trong đó sẽ có những niềm vui mới mẻ hơn” - nữ ca sĩ tâm sự cùng con gái.

Thanh Hà hát về tình đầu bằng cảm xúc của con gái Bella
Nữ ca sĩ chia sẻ, cảm xúc khi hát của bản thân có được từ những trải nghiệm đầu đời của con gái Bella.

Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tâm đắc khi với thông điệp tích cực “tạm biệt nhé tình yêu của em một thời” ở kết thúc bài hát. Thanh Hà cho rằng, điều đó thể hiện sự chấp nhận, buông bỏ để tiến về phía trước với những điều mới mẻ hơn, tốt đẹp hơn.

Thông qua sản phẩm này, Thanh Hà hy vọng nguồn cảm xúc tích cực đọng lại trong Tạm biệt nhé thanh xuân sẽ động viên những người đang yêu hãy luôn hết mình trong tình yêu, còn nếu đã đi qua hãy cứ nhẹ nhàng bước qua để hướng về tương lai với nhiều niềm hạnh phúc khác.

Ca khúc Tam biệt nhé thanh xuân được trình bày bởi ca sĩ Thanh Hà:

 

Khánh Ngọc

21 tuổi, con gái ca sĩ Thanh Hà xinh đẹp, gợi cảm

21 tuổi, con gái ca sĩ Thanh Hà xinh đẹp, gợi cảm

Isabella Quỳnh Tiên Hồ - con gái ca sĩ Thanh Hà nhận được nhiều lời khen ngợi về nhan sắc khi đang độ tuổi đôi mươi.