Mới đây, cư dân mạng xôn xao với sự việc một cựu thành viên nhóm nhạc nam tố ông bầu có hành động gạ tình, đánh đập và chơi xấu.

Cụ thể, trên chương trình truyền hình "Người giấu mặt", nam ca sĩ trẻ đã trải lòng về những ám ảnh trong quá khứ chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình và đánh đập, sau đó phải rời nhóm vì không chấp nhận.

Anh kể đã bị đánh đập, đuổi đi và yêu cầu phải bồi thường 20 triệu đồng dù lỗi không phải từ phía mình. Đồng thời, phía ông bầu cấm anh hoạt động nghệ thuật trong vòng 3 năm. Nam ca sĩ cho biết suy sụp, mất niềm tin vào môi trường giải trí. 

Không tiết lộ danh tính nhưng nam ca sĩ cho biết đến từ Đồng Nai, hiện 20 tuổi và hoạt động trong môi trường giải trí chưa đầy một năm. Dù đã che mặt nhưng dựa vào màu tóc, dáng người cùng giọng nói, nhiều người cho rằng khách mời trong chương trình chính là Minkook - cựu thành viên của nhóm nhạc Zero 9 và ông bầu được nhắc đến trong câu chuyện này không ai khác là nhạc sĩ, ca sĩ Tăng Nhật Tuệ

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị tố gạ tình, đánh đập học trò cũ
Minkook - thành viên đã rời khỏi nhóm Zero9 được cho là nhân vật trong talkshow.

Sự việc nhanh chóng gây tranh cãi trên mạng xã hội khiến Tăng Nhật Tuệ, người bị nhắc đến nhiều nhất trong sự việc đã chính thức lên tiếng. Anh thẳng thắn viết trên trang cá nhân phủ nhận hoàn toàn những hành động mà 'gà cũ' đã cố cáo mình. 

Anh viết: "Mình đợi tròn một ngày xảy ra sự việc để xem xung quanh sẽ hiện hình bao nhiêu con người, bao nhiêu con Sói. Chứ chuyện Showbiz truyền kỳ đơn giản thế này, một bạn làm báo trẻ, một sinh viên trường nhạc năm nhất cũng có thể nhìn ra được sự việc xảy ra ở thời kỳ hiện đại kim tiền này.

Đồng gửi một lần những học trò cũ thương yêu của tôi, vì bất cứ vấn đề gì đang ở ngoài công ty tôi, tát nước theo mưa vì cay cú, tranh thủ đưa thêm vài sự kiện bịa đặt nhẹ nhàng nhằm hạ danh tiếng tôi và các anh em cũ của họ xuống. Cũng đồng gửi luôn dàn ekip hùng hậu đứng sau lưng sự việc này rằng tôi biết rõ các bạn là ai. Đích thân tôi chỉ có vài lời tình cảm gửi các em.

Ở đời để đỡ cho những lỗi lầm cá nhân, nâng bản thân mình lên, đôi khi người ta bắt buộc phải hạ nhục người khác. Và em đã làm điều đó với anh, chứ anh thì không thể, vì anh với em không phải bạn bè ngang hàng, nên anh đã im lặng suốt nhiều tháng qua. Anh có thể vô đạo đức hoặc thiếu tự trọng nhưng cả đời chưa bao giờ hổ thẹn vì những điều đã làm cho em và tự hẹn với lòng không bao giờ làm hại em, ngay cả lúc em bị xui khiến gây chuyện hại anh ra mặt như vậy".

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị tố gạ tình, đánh đập học trò cũ
Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng cùng bức ảnh của Zero 9 khi đủ 7 thành viên.

Tăng Nhật Tuệ tỏ ra bức xúc và cho rằng học trò cũ đang dùng chiêu trò gây sự chú ý nhằm ra mắt sản phẩm mới. 

"Mong là sản phẩm sắp tới của em thật tốt, vì trong chuyện này, khi bắt buộc phải làm điều này ai cũng thấy em đã phải hy sinh rất nhiều. Vì em - một chút tự trọng này anh không cảm thấy tiếc, nhưng hãy hát hò và đi lên cho xứng đáng, chọn người đỡ đầu thật sự tốt, vì em còn rất trẻ con và bồng bột.

 

Dạy dỗ một đứa bướng bỉnh nhưng rất biết điều như em bao lâu rồi, anh hiểu rõ chuyện này không thể là do em gây ra được. Nên khi có ai đó xúi giục em làm như thế này để có vị trí trong nghề, anh chỉ mong em nhớ lại một chút về những ngày đầu tiên khi chưa biết hát hò nhảy nhót, tất cả anh em đã ở bên dạy dỗ, động viên và chỉ dạy em những âm thanh, bước nhảy đầu tiên như thế nào, cả nhóm chung tiền mua cho em một chiếc điện thoại vì em không có nổi một chiếc điện thoại để xài và đã đập nát nó trong lúc tức giận như thế nào, anh chạy xung quanh hỏi han việc châm cứu và chữa trị cho em khỏi bệnh gật đầu vô điều kiện như thế nào, chúng ta từng cố gắng vì nhau như thế nào, chắc em có nhớ", nam nhạc sĩ chia sẻ.

Nam nhạc sĩ cũng bất ngờ chia sẻ việc mình đã có người yêu 6 năm nên chuyện gạ tình là hoàn toàn vô lý: "Anh đã có người yêu 6 năm rồi, cả showbiz và em đều biết vợ chồng anh, nhất là khi chúng ta ở chung trong một tập thể nên thật sự những người trong nghề hoặc cùng quen biết chúng ta nghe loáng thoáng là biết lý do và mục đích của sự việc này, còn mấy em nhỏ non nớt ngây ngô không phải điều anh lo lắng, cứ để các em tin vào điều các em muốn tin". 

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị tố gạ tình, đánh đập học trò cũ
Nhóm nhạc Zero 9 do Tăng Nhật Tuệ đào tạo. Nhóm ban đầu gồm 7 thành viên nhưng em út Minkook (thứ 4 từ trái sang) đã rời nhóm vào cuối 2018.

"Anh hiểu sự nóng lòng của một người trẻ muốn đi lên như thế nào, nhất là sau khi phải rời khỏi vị trí chiến đấu mà bản thân đã từng rất hy vọng. Nhưng quy tắc của mỗi nơi làm việc khác nhau, chúng ta không hợp nhau thì việc để em ra đi là tốt cho em hơn nhiều chứ phải không? ít nhất em cũng có thể được tự do và đỡ mệt mỏi hơn, có thể thoải mái có người yêu, làm những điều mình muốn và đặc biệt là không phải lo lắng vì xung quanh có quá nhiều người biết rõ quá khứ của em.

Ngay cả ekip của em hiện tại họ cũng không thể hiểu em bằng anh được đâu. Bởi có những thứ anh em mình đã cùng nhau vượt qua như thế nào hẳn là em không thể quên.

Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé! Anh luôn ổn, không sứt mẻ và cũng không vì những điều những thứ nhân danh em làm cho anh mà bị nghiêng ngả. Anh chỉ lo em đường dài mà không lớn, ôm đủ thứ trong lòng khiến người ta dễ sai khiến em dễ dàng hơn thôi", Tăng Nhật Tuệ dành những lời khuyên chân thành cho học trò cũ. 

Dù bị chính học trò tố nhưng có thể thấy Tăng Nhật Tuệ không hề trách móc, ngược lại anh dùng những lời lẽ nhẹ nhàng để chỉ dạy đàn em. Anh cho biết vẫn sẽ luôn ủng hộ và theo dõi học trò của mình. Nam nhạc sĩ viết:  "Luôn ủng hộ em! Thật lòng xin lỗi em vì mọi thứ không thể như em muốn!

Anh mất facebook và đổi điện thoại nên không còn nhiều, nhưng trong đầu anh, nhất định sẽ không ngừng dõi theo và bênh vực em".

Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng khi bị tố gạ tình, đánh đập học trò cũ
Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng về việc gạ tình, đánh đập học trò cũ.

T.T

Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối

Nam ca sĩ Việt 20 tuổi tiết lộ bị ông bầu gạ tình, đánh đập vì từ chối

Cựu thành viên một nhóm nhạc mới đây chia sẻ việc anh bị ông bầu gạ tình. Vì từ chối, anh bị đánh đập và buộc phải chấm dứt hợp đồng, rời khỏi nhóm.